Nơi du khách thi nhau nhấn 1.000 nút thang máy

Nhật BảnMột tổ chức nút bấm thang máy cho du khách tới thử nghiệm vật phẩm bằng cách ấn 1.000 chiếc nút bấm có xây dừng không giống nhau khác nhau.

Shimada là một tổ chức chuyên sinh sản các nút bấm thang máy và đèn chiếu sáng có xây dừng riêng. xây dựng từ năm 1933, tổ chức góp phần nhỏ trong lịch sử ngành công nghiệp với những tour hướng dẫn khách tới tìm hiểu thời kì đầu xây dựng. Điểm nhấn của những tour này là khu trưng bày 1.000 nút bấm, cho khách trải nghiệm hàng loạt nút bấm thang máy có hình thù, kích thước khác nhau đi kèm đèn hiệu.

Trẻ em mê mẩn “trò chơi” bấm hơn 1.000 nút thang máy. Ảnh: Shimax_hachiojo/Twitter

quý khách có tưởng tượng được khi tham quan một thang máy của tổ chức nút bấm nhưng không ấn chiếc núi nào chưa? Thực ra, tới Shimada, họ cho quý khách ấn từng chiếc nút họ sinh sản ra trong 88 năm qua.

Cuối tháng 10 vừa qua, khu 1.000 nút bấm trở thành đề tài gây sốt trên mạng xã hội tại Nhật quý khách dạng khi tài khoản Twitter của tổ chức đăng hình. Nhiều người phấn khích san sớt hình ảnh và tuyên bố sẽ tới và thách thứ quý khách dạng thân ấn càng nhanh và nhiều nút càng tốt. Bức tường kim loại gắn các nút bấm được xây dừng chủ yếu để thu hút các quý khách trẻ không giống nhau là những em nhỏ vì mỗi khi bấm một nút sẽ sáng một đèn. Trong khi đó, những vị khách lớn tuổi hơn thú nhận họ cũng rất muốn ấn nút khi tới đây.

Xem thêm  Tôi nên mua tour hay đi tự túc cuối năm nay?

Trò chơi bấm nút rất dị đột thu hút sự xem xét nhiều tới mức các báo đài địa phương cũng tới tổ chức này để ghi hình phỏng vấn. Tên gọi là khu vực 1.000 nút bấm nhưng thực tế có đúng đắn 1.048 nút bấm xây dừng khác nhau.

Tour tham quan được tổ chức Shimada tổ chức từ năm 2018 tuy nhiên khu 1.000 nút bấm mới được xây dựng từ mùa hè 2020, tạo một khu vực để liên kết với khách. Vì tổ chức hoạt động theo mô hình doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) nên hiếm khi tổ chức được nghe ý kiến của người sử dụng trực tiếp về vật phẩm. Khu trưng bày và trải nghiệm rất dị này cũng đem tới cho tổ chức và khách tương tác trực tiếp, khách được thử hết các vật phẩm là nút bấm thang máy nhưng tổ chức làm ra.

Bức tường toàn nút bấm là ý tưởng từ chính trải nghiệm của các ông bố bà mẹ khi đi thang máy. Nhiều người phàn nàn họ thường gặp rối rắm khi phải bắt con mình ngưng ấn nút bấm trong thang máy. Điều này tạo cảm hứng cho các nhà xây dừng sáng tạo một nơi không giống nhau cho trẻ em có thể thoải mái ấn bao nhiêu nút tùy thích.

Ngoài bức tường 1.000 nút bấm, tổ chức Shimada còn sáng tạo nên linh vật Botan-chan dễ thương và sinh sản bộ icon trên mạng xã hội LINE của Nhật quý khách dạng với giá 120 yên/icon. tổ chức làm thêm rất nhiều vật phẩm lấy ý tưởng từ linh vật này như tranh vẽ tường, đồng hồ, bàn ghế, bánh, móc khóa, truyện tranh, thậm chí là mở quán cà phê chủ đề Botan-chan.

Xem thêm  Du lịch Quảng Ninh thích ứng trong thời đoạn thông thường mới

Dù phải đóng cửa trong thời kì đại dịch căng thẳng, sau khi đón khách trở lại tour tham quan và ấn 1.000 nút bấm thang máy của tổ chức Shimada đã được đặt hết chỗ tới tận tháng 6 năm sau.

Khánh Trần (Theo Odditycentral)