Những câu hỏi phì cười của hành khách trên phi cơ

Hành khách thắc mắc sao tiếp viên lại đứng phục vụ mọi người nhưng mà không lái phi cơ.

Trong video mới nhất trên Tiktok của Tommy Cimato, một tiếp viên hàng không có gần 350.000 người theo dõi, nhiều tình huống phì cười của hành khách được anh tổng kết lại trong quá trình làm việc.

Cimato diễn lại 4 tình huống. Câu hỏi thứ nhất nhưng mà anh thấy ngớ ngẩn đó là trong chuyến bay từ California (Mỹ) tới Texas (Mỹ), hành khách hỏi anh phi cơ sẽ đi qua những nước nào. “Chúng ta sẽ chỉ bay trên nước Mỹ”, Cimato trả lời và người hành khách thì tỏ ra vô cùng ngạc nhiên.

Những câu hỏi ngớ ngẩn của hành khách trên phi cơ

Video: @tommycimato/TikTok

Một trường hợp khác là hành khách nỗ lực hỏi xem phi cơ sẽ rời khỏi vùng nhiễu động vào thời kì cụ thể nào. Theo lời giảng giải của Cimato, đây là một hiện tượng khó lường và không thể diễn ra theo lộ trình cụ thể.

Câu hỏi thứ ba nhưng mà anh nhận được đó là “vì sao quý khách lại đứng đây nhưng mà không lái phi cơ?”. Cimato phải giảng giải mình chỉ là tiếp viên và không hề liên quan gì tới việc lái phi cơ.

sau rốt, một hành khách cho rằng tiếp viên là những người sơ cứu khi sự cố xảy ra. Anh ta đặt câu hỏi cho Cimato: “Điều đó có tức là quý khách phải biết các thủ thuật sơ cứu, thậm chí là phẫu thuật?”. Đáp lại câu hỏi này, chàng tiếp viên cho biết đúng là họ ở đây để tương trợ nhưng mọi thứ không quá căng thẳng như vậy.

Xem thêm  Dã quỳ nở vàng ở ngoại thành Đà Lạt

ngày nay, video của Cimato thu về gần 1 triệu lượt xem và hơn 200.000 lượt yêu thích. Anh sẽ tiếp tục ra mắt các video về những câu hỏi vô lý của hành khách nhưng mà mình nhận được khi làm tiếp viên hàng không.

Trung Nghĩa