Ngô Kiến Huy trở thành đại sứ thương hiệu Traveloka tại VN

Traveloka mới đây đã chọn Ngô Kiến Huy làm đại diện hình ảnh thương hiệu tại VN, thực hiện cam kết truyền bá du lịch 4.0 tới người sử dụng Việt.

Theo bà Huỳnh Thị Mai Thy – Giám đốc Traveloka VN – là một trong những ứng dụng du lịch và tiện ích sống trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á, Traveloka hợp tác cùng Ngô Kiến Huy nhằm truyền cảm hứng cho đồng đội người sử dụng VN về kỷ nguyên du lịch 4.0, hướng tới việc tái phát động ngành du lịch nội địa khi tình hình dịch trở thành ổn định hơn. Ngoài ra, việc hợp tác này còn hướng tới mục tiêu nâng cao nhận thức về phương thức an toàn và thông minh, giúp người sử dụng tận hưởng các trải nghiệm du lịch, tiện ích sống trong tầm tay, song song tương trợ sự phục hồi của ngành du lịch tại VN.

Bà Mai Thy san sẻ thêm, Covid-19 đã mang lại nhiều thử thách cho nền kinh tế VN và du lịch nội địa – một trong những ngành mũi nhọn của các kế hoạch phục hồi sau giãn cách. Sau thời kì dài giãn cách xã hội, các hoạt động du lịch và tiện ích sống đang dần phát động trở lại. Đây là thời khắc nhiều người mong muốn được bước chân lên tàu bay, đặt nơi tạm trú và trải nghiệm các điểm du lịch nhưng họ đã mong chờ suốt thời kì qua, tuy nhiên vẫn đảm bảo các giải pháp an toàn trong mỗi chuyến đi.

Xem thêm  Khách Trung Quốc hiếu kỳ trước đám 'mây rồng'

Ngô Kiến Huy – đại sứ thương hiệu Traveloka tại VN. Ảnh: Traveloka

Bên cạnh hợp tác cùng Ngô Kiến Huy, Traveloka tại VN còn trở thành nhà tài trợ cho Running Man VN mùa 2.”Thỏ đen” Ngô Kiến Huy với những phút giây hóm hỉnh, vui nhộn đã tạo nên màu sắc riêng trong chương trình này và chiếm nhiều thiện cảm của người hâm mộ. Anh được kỳ vọng sẽ mang tới cho người theo dõi những phút giây tiêu khiển và thú vị hơn nữa trong các tập ghi hình tại Hàn Quốc sắp tới.

Ngô Kiến Huy cho biết, dù hoạt động trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau và cả lĩnh vực kinh doanh, nhưng anh vẫn có niềm ham mê rất lớn với du lịch. Với đại sứ thương hiệu Traveloka tại VN, du lịch thật sự mở rộng tầm mắt và giúp ý thức thoải mái. Anh và ê kíp thường đi du lịch cùng nhau để tạo nguồn năng lượng mới trong công việc. Trước khi Covid-19 xuất hiện, mục tiêu của Ngô Kiến Huy là ghé thăm ít nhất 2 nước và du lịch 2 chuyến nội địa mỗi năm, nhưng kể từ khi đại dịch diễn ra, ưu tiên hàng đầu của anh là bảo vệ sức khỏe phiên bản thân cũng như an toàn cho những người xung quanh.

“VN đang bước vào thời đoạn ‘tầm thường mới’ và nhiều người mong chờ những du lịch cùng gia đình, khách du lịch hữu trong dịp cuối năm nay. Là một trong những nền tảng tích hợp toàn diện các dịch vụ du lịch và tiện ích sống, tôi tin rằng Traveloka sẽ tương trợ người sử dụng sẵn sàng cho nhiều chuyến đi sắp tới một cách đơn giản, thuận tiện nhất, đảm bảo trải nghiệm du lịch thật trọn vẹn”, Ngô Kiến Huy san sẻ.

Xem thêm  Khách rời Hội An được xét nghiệm miễn phí

Traveloka là một trong những ứng dụng tiện ích sống hàng đầu Đông Nam Á, nền tảng tương trợ người sử dụng tìm hiểu và đặt mua nhiều chủng loại các vật phẩm, dịch vụ về du lịch, phương tiện đưa đón, đặt phòng tạm trú, và dịch vụ tài chính. Với hơn 60 triệu lượt tải về, Traveloka trở thành một trong những ứng dụng đặt chỗ du lịch và tiện ích sống phổ thông nhất Đông Nam Á. Giao diện thân thiện kèm nhiều tính năng tiện lợi giúp người sử dụng đơn giản tìm kiếm thông tin và đặt vé nhanh chóng, Traveloka được kỳ vọng là giải pháp trọn gói cho tín đồ du lịch thời 4.0.

Thư Kỳ