Bamboo Airways ưu đãi vé bay thẳng TP HCM – Điện Biên

Bamboo Airways vận dụng giá ưu đãi 111.000 đồng một vé (chưa thuế phí) cho chặng TP HCM – Điện Biên từ 10-12/11, thời kì bay vận dụng tới hết 26/3/2022.

Bamboo Airways chính thức mở bán vé đường bay thẳng khứ hồi liên kết TP HCM – Điện Biên với tần suất 5 chuyến khứ hồi mỗi tuần với mức giá từ 159.000 đồng một vé.

Nhân dịp mở bán đường bay thẳng, hãng tung loạt ưu đãi giá vé lôi cuốn để tri ân khách hàng. Theo đó, trong 30 ngày trước tiên mở bán, khi đặt vé theo đoàn từ 10-25 người, khách hàng hưởng ngay ưu đãi giá vé từ 630.000 đồng một chặng (đã bao gồm toàn bộ thuế phí). thời kì phát xuất vận dụng ưu đãi từ ngày 18/12/2021 tới hết 27/3/2022.

Từ hôm nay, hành khách đã có thể tiến hành đặt vé bay Bamboo Airways thông qua tất cả các kênh phân phối như website, ứng dụng di động, hệ thống phòng vé và các đại lý chính thức của hãng trên toàn quốc để hưởng ngay ưu đãi này.

nhị khuông giờ phát xuất dự kiến của hãng là 10h20 cất cánh từ TP HCM và 13h10 cất cánh từ Điện Biên. Tần suất chung sẽ tăng dần tùy theo điều kiện thực tế và nhu cầu của hành khách.

Dự kiến, tổng thời kì hành trình bay giữa TP HCM – Điện Biên khai thác bằng tàu bay phản lực Embraer của Bamboo Airways là hơn 2 tiếng đồng hồ.

Xem thêm  Các khu nghỉ dưỡng Việt mang phong cách Đông Dương

Cảng hàng không Điện Biên . Ảnh: Bamboo Airways

Hành khách đi chặng TP HCM – Điện Biên sẽ có thời cơ được hưởng các đặc quyền bao gồm sử dụng phòng chờ thương gia; không gian khoang khách trên tàu bay tiện nghi, riêng tư; suất ăn và đồ uống cao cấp; tiếp viên phục vụ chuyên biệt; các quyền ưu tiên về check-in, làm thủ tục bình an, lối đi riêng lên tàu bay…

Hành khách đi chặng TP HCM – Điện Biên sẽ có thời cơ được hưởng các đặc quyền bao gồm sử dụng phòng chờ thương gia; không gian khoang khách trên tàu bay tiện nghi, riêng tư; suất ăn và đồ uống cao cấp; tiếp viên phục vụ chuyên biệt; các quyền ưu tiên về check-in, làm thủ tục bình an, lối đi riêng lên tàu bay…

“Hãng dự kiến đưa vào vận hành phòng chờ hạng thương gia trước tiên và duy nhất tại sân bay Điện Biên ngay trong tháng 11 này để đem tới cho hành khách những trải nghiệm chuyến bay trọn vẹn và thoải mái nhất, cũng như góp phần đồng bộ chất lượng dịch vụ định hướng 5 sao trên toàn mạng bay nội địa của hãng”, đại diện Bamboo Airways cho biết,

Để đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng, Bamboo Airways xây dựng chính sách vé linh hoạt và thích hợp. Tất cả các hành khách có dấu hiệu thất thường về sức khỏe (ho, sốt, nghẹt thở, đau rát họng…) được phát ngày nay sân bay; hoặc hành khách phát hiện khách du lịch dạng thân là F0/F1 sau khi thực hiện mua vé, hãng sẽ hoàn vé hoặc thay đổi chuyến bay miễn phí, song song tương trợ hoàn vé hoặc thay đổi chuyến bay cho người thân đi cùng.

Xem thêm  Vì sao súp tổ yến đắt đỏ?

Bamboo Airways nghiêm túc và triệt để thực hiện khuyến cáo 5K của Bộ Y tế đối với hành khách và phi hành đoàn. Toàn bộ cán bộ, viên chức và các đơn vị thành viên của hãng đều đã tiêm 2 mũi vaccine. Bộ quy trình phòng chống dịch bệnh của Bamboo Airways được AirlineRatings tiến công giá mức tuyệt đối, 7/7 sao.

Hồi tháng 10, Bamboo Airways chính thức khai thác đường bay thẳng Hà Nội – Điện Biên bằng tàu bay phản lực Embraer 190, với thời kì khoảng 1 giờ đồng hồ, tiết kiệm đáng kể so với hành trình kéo dài từ 9-12 giờ nếu vận chuyển bằng đường bộ.

Sơn Quỳnh