#5 Chia sẻ: Tiền ít làm sao về Đà Lạt?Mua đất xa hay thuê nhà gần? Bỏ phố lên rừng/Cuộc sống Đà Lạt.

Bạn đang xem video: #5 Chia sẻ: Tiền ít làm sao về Đà Lạt?Mua đất xa hay thuê nhà gần? Bỏ phố lên rừng/Cuộc sống Đà Lạt. được tổng hơp từ Dịch vụ thuê xeMỗi tuần một chia sẻ là chuyên mục mới của kênh @Lỡ Yêu Đà Lạt nhằm chia sẻ những trải nghiệm của chúng tôi- những người đã bỏ phố thị Sài Gòn để về Đà Lạt sống hai năm qua.
Chuyên mục sẽ được phát vào sáng Chủ nhật hàng tuần lúc 9 giờ sáng
Mong rằng những trải nghiệm mang tính cá nhân của chúng tôi sẽ hữu ích với các khán giả của kênh, đặc biệt các bạn đang quan tâm đến việc tìm kiếm một nơi yên bình để sống, để nghỉ dưỡng hay các bạn trẻ đang tìm cơ hội khám phá những trải nghiệm mới ở vùng đất này.
————————————–
Nếu đã yêu Đà Lạt và mong muốn được sống ở đây, bạn cần phải quyết tâm và tìm kiếm giải pháp để thực hiện ước mơ. Hãy bắt tay vào làm chứ không nên chỉ ngồi và lo nghĩ. Nếu vì lý do nào đó mà dù cố gắng hết sức vẫn không thực hiện được thì chúng ta cũng sẽ không phải hối tiếc trong tương lai. Hãy nghe những trải nghiệm của @loyeudalat trong video chia sẻ kỳ này nhé.
————————————–
* Các bạn đăng kí kênh Lỡ Yêu Đà Lạt để ủng hộ mình nhé.

* Chia sẻ với cộng đồng:

Xem thêm  Cho thuê xe máy tại Đà Nẵng , giao nhận xe tận nơi . Tel 0914050678

* Kết nối với các bạn yêu Đà Lạt:
—————————————————–
#dalat #đàlạt #cooking #nấuăn #coffee #càphê #gardening #làmvườn #lifestyle #cuộcsốngđàlạt #dailylife #lovedalat #bopholenrung #bỏphốlênrừng #loyeudalat #lỡyêuđàlạt #vlog #muadichcovid19#cuocsongdalat#cuộcsốngđàlạt#loyeudalat#hinhanhdalat#hìnhảnhđàlạt#baodantri#báodântrí#u60bopholenrung#u60bỏphốlênrừng#dalatmuagiancach#hinhanhdalat#da lat#gocchiase#conenvedalatsong#songodalat#dalatcodesong
——————————————————-
Contact for work:
Email: [email protected]
Bản quyền thuộc về Lỡ Yêu Đà Lạt
Copyright by Lỡ Yêu Đà Lạt
Do not Reup.

Link gốc video: https://www.youtube.com/watch?v=n9L07mDRUmc

Chuyên mục: Thuê xe máy

Đăng lại bởi: chothuexe123

Thông tin video:

Tác giả: Lỡ Yêu Đà Lạt

từ khoá : [vid_tags]

Chủ đề: thuê

Thời lượng: 00:19:39 có 2136 lượt xem

Video image: thuê xe đạp đà lạt

Số lượt thích: , Số lượt không thích :

17 comments

  1. Bạn chia sẻ rất tận tình. Là người yêu ĐL chỉ mong muốn mỗi năm lên một lần và ở lại một thời gian ngắn nên chia sẻ của bạn rất hữu ích . Cám ơn bạn ( một khán giả cùng lứa tuổi với anh chị)

  2. Rất mong khi nào lên Đa Lat ở dài hạn, sẽ nhận được sự giúp đỡ của Bạn để tôi sẽ tìm thuê được ngôi nhà xinh xắn, gần xã Xuân Thọ nhé. Cảm ơn Bạn trước!

  3. Thật tâm đắc với những chia sẻ của chị! Chúc chị luôn khỏe và bình an!

  4. Cám ơn em với những thông tin rất thiết thực. Hy vọng trong tương lai chị sẽ có nhờ em cố vấn.

  5. Bài chia sẻ rất hữu ích, một giải pháp mà tôi từng đã nghĩ đến, rất cảm ơn chị! Tôi muốn nhắn tin liên hệ đến tìm chỗ thuê nhà mong chị cho số phone chị nhé!

  6. Anh chị yên tâm nhé, hôm qua VC tôi đến nhà anh chị là chúng tôi đến từ vùng vàng nhưng đã tiêm 2 mũi phòng Covid sau 14 ngày và xét nghiệm tại y tế phường 11 là âm tính. Vì đến ĐL có công chuyện cần thiết ở gần nhà AC nên ko cưỡng lại được vào thăm AC thông cảm nhé!

  7. Cảm ơn chị vì những chia sẻ rất thiết thực với những người có ước mơ về sống tại ĐL. Hôm qua 2 vc tôi đã đến nhà chị dù ko liên hệ trước nhưng đã được ông bà chủ tiếp đón rất nhiệt tình và tôi rất yêu ngôi nhà của anh chị, nó quá đẹp và hợp sở thích 2 VC tôi, mong một ngày ko xa sẽ được là dân cư xã Xuân Thọ như anh chị, chúc anh chị sức khoẻ, hạnh phúc và bình an!

  8. Em thích chỗ của cô. Yên tĩnh! Cô ở gần Sơn Tịnh farm. Lần đó em thấy bạn em mua gần đó. Lúc đó, cách đây 2 năm mua là giờ OK hết. Nghe xong bài cô em, có nhiều ý tưởng để thực hiện cuộc sống dalat

Comments are closed.