Quy Nhơn có thêm KS 5 sao của FLC

Bình ĐịnhFLC City Hotel Beach Quy Nhơn là nhà cửa khởi đầu cho dòng vật phẩm City Hotel – thương hiệu KS trong phố được FLC phát triển.

Ngày 24/10, Tập đoàn FLC khai trương FLC City Hotel Beach Quy Nhơn – KS được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao thứ ba của FLC tại Bình Định. Sự kiện diễn ra trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 20 năm ngày xây dựng của FLC.

Lễ khai trương KS FLC City Hotel Beach Quy Nhơn.

FLC City Hotel Beach Quy Nhơn nằm trong tổ hợp thương nghiệp, căn hộ, KS FLC Sea Tower Quy Nhơn, toạ lạc trên tuyến đường ven hồ An Dương Vương sầm uất tại TP Quy Nhơn. Dự án được tiến công giá là một trong những nhà cửa kiến trúc điểm nhấn của TP từ khi ra mắt. 

Với chiều cao 27 tầng, KS, đầu tư đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế với gần 250 phòng KS 5 sao và hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng, mua sắm và tiêu khiển tiến bộ như: trung tâm hội nghị bao gồm phòng sự kiện lớn và các không gian họp hành – tính năng tiến bộ; bể bơi vô cực; hệ thống gần 10 nhà hàng quán bar đa phong cách; khu spa, gym và yoga với vừa đủ trang trang bị chăm sóc sức khoẻ cao cấp…

Từ FLC City Hotel Beach Quy Nhơn, du khách mất từ 15-20 phút để vận chuyển tới sân bay Phù Cát cũng như quần thể FLC Quy Nhơn. KS liên kết trực tiếp với bờ hồ bằng một đường hầm xuyên qua đường An Dương Vương dài hơn 65m, dẫn tới Aqua Beach Club – bar ngầm ven hồ lần trước tiên xuất ngày nay TP.

Xem thêm  Những yêu cầu từ thực khách bồi bàn nhớ mãi

FLC City Hotel Beach Quy Nhơn là khách sạn đầu tiên trong dòng City Hotel được FLC phát triển mạnh tại các đô thị du lịch trên cả nước.

FLC City Hotel Beach Quy Nhơn là KS trước tiên trong dòng City Hotel được FLC phát triển mạnh tại các thị trấn du lịch trên cả nước.

Sự ra mắt của FLC City Hotel Beach Quy Nhơn lưu lại nhà cửa KS trước tiên trong dòng City Hotel (KS trong phố), được FLC phát triển tại các thị trấn du lịch nổi tiếng trên cả nước.

Với vị trí nằm trên các tuyến đường trung tâm sôi động, quy mô xây dừng linh hoạt và tiện ích cao cấp, được “đo ni đóng giày” cho từng địa phương, FLC City Hotel phục vụ nhiều chủng loại nhu cầu tạm trú, nghỉ dưỡng, họp hành, song song mang tới cho du khách trải nghiệm mới lạ và đơn giản hoà mình vào nhịp sống sôi động của các TP lớn.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Phi Long – Phó Bí thư Tỉnh uỷ, chủ toạ UBND tỉnh Bình Định tiến công giá, KS FLC City Beach Hotel Quy Nhơn đi vào hoạt động sẽ trở thành nơi tới tạm trú, nghỉ dưỡng, tiêu khiển tiến bộ, góp phần nâng cao công suất phục vụ của du lịch Quy Nhơn. nhà cửa song song cũng tạo dấu ấn mới tại trung tâm TP, góp phần đưa Bình Định trở thành trung tâm du lịch hàng đầu khu vực miền Trung cũng như VN.

Theo bà Hương Trần Kiều Dung – Phó chủ toạ túc trực Tập đoàn FLC nói, việc đưa vào vận hành FLC City Hotel Beach Quy Nhơn một lần nữa khẳng định quyết tâm đầu tư bài phiên bản và đồng bộ của FLC, hiện thực hoá các cam kết đã đặt ra, nhằm góp phần hoàn thiện hệ thống hạ tầng du lịch chất lượng cao, phát huy hiệu quả hơn nữa tiềm năng, thế mạnh du lịch của địa phương.

Xem thêm  Doanh nghiệp du lịch ‘cầm cự’ qua dịch

“nhà cửa tiếp tục là dấu mốc đáng nhớ trên hành trình xây dựng của FLC, với chiến lược tiền phong tiến công thức các vùng đất tiềm năng nhưng mà doanh nghiệp kiên định theo đuổi từ những ngày đầu xây dựng”, bà Dung nói.

Bà Hương Trần Kiều Dung, Phó Chủ tịch Thường trực Tập đoàn FLC.

Bà Hương Trần Kiều Dung, Phó chủ toạ túc trực Tập đoàn FLC.

Từ 2016-2020, FLC đưa vào vận hành nhì KS 5 sao tại quần thể FLC Quy Nhơn, với quy mô khoảng 2.500 phòng trên diện tích 1.300 ha, tổng vốn 20.000 tỷ. hgoài ra hãng hàng không Bamboo Airways trong HST của FLC cũng đang khai thác 7 đường bay tới Quy Nhơn và là hãng bay có quy mô khai thác mạng bay lớn nhất tới Quy Nhơn trong các hãng bay tới đây.

Cũng trong sự kiện khai trương, bộ đôi thẻ tín dụng liên kết Sacombank FLC Infinite và Sacombank FLC Platinum được giới thiệu với các tính năng, tiện ích vượt trội về chiết khấu, hoàn tiền thú vị khi mua vé bay, nghỉ dưỡng, chơi golf trên hệ thống FLC, sử dụng miễn phí phòng chờ Thương Gia và nhiều tiện ích phong cách khác…

Đây là vật phẩm liên kết từ ba đối tác là Tập đoàn FLC, nhà băng Sacombank và tổ chức thẻ Visa. vật phẩm nằm trong chiến lược mở rộng hợp tác của FLC với những thương hiệu hàng đầu hiện nay, để nâng cao chất lượng trải nghiệm của khách hàng khi tới HST quần thể nghỉ dưỡng, hàng không và KS 5 sao mang thương hiệu FLC tại Bình Định cũng như trên cả nước.

Xem thêm  hotel nổi lấy cảm hứng phim James Bond

Hoài PhongẢnh: FLC