Nhà vệ sinh trên phi cơ ít người biết

Cửa phòng vệ sinh thỉnh thoảng được sắp xếp ngay sau ghế ngồi của tiếp viên, khiến hành khách không đơn giản nhìn thấy.

Tommy Cimato, viên chức của hãng American Airlines, nổi tiếng trên mạng xã hội TikTok nhờ những tiết lộ về nghề tiếp viên hàng không. Trong video mới nhất vừa san sẻ, anh chia sẻ điều bất ngờ về cánh cửa nhà vệ sinh kín đáo trên phi cơ nhưng mà không phải ai cũng biết.

Cánh cửa nhà vệ sinh kín đáo trên phi cơ

Video: @tommycimato/Instagram

Cimato cho biết, trên một số phi cơ, ghế ngồi của tiếp viên hàng không được sắp xếp ngay trước cửa phòng vệ sinh. “vì thế, hành khách thỉnh thoảng không thể tìm thấy chúng”, Cimato giảng giải. Anh chỉ ra cách để nhìn thấy cánh cửa này từ cabin. Lối vào nhà vệ sinh nằm ngang hàng với hàng ghế sau cuối. Ngoài ra, có cánh cửa sổ nhỏ trong phòng vệ sinh này giúp khách du lịch thỉnh thoảng chiêm ngưỡng được cảnh đẹp. Trong video, anh quay lại cảnh rạng đông lúc 6h.

Trả lời dưới phần bình luận, Cimato cho biết loại phi cơ nhưng mà anh làm tiếp viên là E170 và E175. ngày nay, video đã thu về 1,2 triệu lượt xem và gần 500 bình luận. Các bình luận phần nhiều đều phân trần sự hứng thú với nghề tiếp viên hàng không và cho rằng thông tin nhưng mà chàng tiếp viên san sẻ rất thú vị.

Xem thêm  Nơi nào người dân sống trên hàng tấn xoàn?

Trung Nghĩa