Khách gây phẫn nộ vì khoe đồ đánh cắp từ KS

Một người sử dụng Reddit gây phẫn nộ trong đồng đội du lịch khi khoe mánh khóe tiến công tráo ruột gối từ KS.

Mặc dù một số vật dụng tại KS có thể mang đi như đồ vệ sinh cá nhân, dép, song nhiều vật dụng khác không được phép mang ra khỏi phòng, bao gồm áo choàng tắm, gối và chăn… Mới đây, một tài khoản trên mạng xã hội Reddit đã gây phẫn nộ khi khoe “chiến tích” tiến công tráo ruột gối khi đi nghỉ tại KS.

Ruột gối êm ái tại KS là thứ nhưng mà nhiều khách muốn đem về nhà. Ảnh: Pixabay

“Trước khi trả phòng, hãy mở áo gối và đổi chiếc gối của họ với chiếc gối rẻ tiền ở nhà của khách du lịch”, tài khoản này viết. Một số người bình luận rằng đây là một mánh khóe thiên tài, tuy nhiên phần lớn đều thấy phẫn nộ trước hành động này. “vì sao khách du lịch lại phải đánh cắp gối của KS? khách du lịch chỉ cần mua ruột gối mới cho mình, mới và tinh khiết”, một tài khoản bất bình lên tiếng.

Một tài khoản khác cảnh báo, việc tiến công tráo gối hoàn toàn không có lợi vì ruột gối tại KS không được thay thường xuyên. “khách du lịch vững chắc sẽ mang về những chiếc gối đã qua sử dụng. Cứ 10 lần thì có nhẽ tới 9 lần chúng dính chất dịch thân thể của người khác vì vỏ gối không thực sự bảo vệ được điều này”, người này cho biết.

Xem thêm  Giới trẻ Trung Quốc thích cắm trại xa xỉ

Một viên chức làm ở KS cũng cảnh báo: “Bất kỳ viên chức dọn phòng nào cũng có thể phát sinh ra một chiếc gối giả ngay ngay tức khắc vì họ làm việc với hàng trăm chiếc giường mỗi tuần. Chúng tôi từng gặp những vị khách tiến công tráo ga trải giường, khăn tắm, gối, áo choàng tắm, thậm chí cả những món đồ trong quầy bar mini. Nếu chúng tôi phát sinh ra, người làm việc này sẽ bị phạt với giá hàng trăm USD cho một chiếc gối”.

Áo choàng tắm là vật mà nhiều du khách thích đem về. Ảnh: Unsplash

Áo choàng tắm là vật nhưng mà nhiều du khách thích đem về. Ảnh: Unsplash

Ngoài ruột gối, nhiều du khách cũng khoe chiến tích về đồ vật mình lấy được từ KS. Trong số đó, áo choàng tắm được nhắc tới nhiều. “Tôi có một bộ sưu tập áo choàng tắm lấy từ KS”, một tài khoản khoe. Một số người khác thừa nhận: “Hãy giấu đi một chiếc áo choàng tắm và gọi cho lễ tân, yêu cầu họ mang thêm cho khách du lịch thêm một cái. Làm cách này, khách du lịch có thể có nhiều chiếc áo choàng tắm miễn phí”, “Nếu KS có khăn tắm đẹp, vợ chồng tôi thường đem về theo 2-3 cái”… Tuy nhiên, những vị khách bị bắt có năng lực đương đầu với một hóa đơn khổng lồ và thậm chí bị cấm vào KS.

Trung Nghĩa (Theo Sun)