hotel ‘ép’ khách không ngủ dịp Halloween

AnhChi 14 USD, du khách mua được một đêm không ngủ tại hotel ma ám ở London.

Mùa Halloween năm nay, một hotel ở London gây để ý với tuyên bố đảm bảo khách tạm trú sẽ có một đêm không thể ngủ trong ngôi nhà mang tên “Dread & Breakfast”. Nơi đây được đồn rằng bị ám do vong hồn của những thủy thủ đương đầu với quái vật khổng lồ ngoài hồ khơi. vong hồn của những thủy thủ xấu số bị nguyền rủa và khi trở về lục địa, họ được gửi tới ngôi nhà ở London để “bị nhốt trong nỗi thống khổ vĩnh viễn”. Năm nay, ngôi nhà mở cửa cho những ai đủ can đảm đương đầu với những điều đột nhiên ập tới trong đêm theo đúng nghĩa đen.

Du khách sẽ bị tiến công thức liên tục do những tiếng động ma quái. Ảnh: Kraken

Ngôi nhà ma ám này thực chất là một hotel bị bỏ hoang ở trung tâm London, gần Công viên Hyde. hàng ngũ diễn viên, kỹ thuật viên âm thanh ánh sáng, chuyên gia hiệu ứng kỹ xảo và những nghệ sĩ của nhà hát sẽ mang tới những cảnh tượng kinh hoàng cho khách nghỉ. Du khách tới đây sẽ có trải nghiệm kéo dài từ 19h tới 21h. Những khách thể hiện phiên khả năng tốt sẽ được mời trải nghiệm qua đêm. Ngoài ra, họ có thể sẽ bị tiến công thức lúc 2h sáng với những cuộc smartphone rùng rợn, tiếng la hét xuyên tường và thậm chí, những vị khách “không mời” sẽ xông thẳng vào phòng họ.

Xem thêm  Vietjet tặng hành khách 15 kg hành lý ký gửi

Mỗi đêm, 140 người sẽ được mời tham gia và giúp “Thợ săn Kraken” tìm hiểu vị trí sau rốt được biết tới của con quái vật từ những vong hồn bị ám trong hotel. “Dread & Breakfast” mở cửa từ 28 tới 30/10. Vé được bán trực tuyến với giá 14 USD, bao gồm toàn bộ trải nghiệm và một ly cocktail chào mừng.

Trung Nghĩa (Theo Travel and Leisure)