Hành trình 25 năm của Hà Nội Daewoo

nằm tại trung tâm cửa ngõ phía Tây thủ đô, Hà Nội Daewoo gây tuyệt hảo với 411 phòng cùng lối kiến trúc cổ điển và sang trọng.

Chặng đườngmột phần tư thế kỷ của KS Hà Nội Daewoo sẽ chính thức ghi dấu vào ngày 30/10. Xuyên suốt 25 năm xây dựng và phát triển, Hà Nội Daewoo luôn tự hào là một trong số ít KS biểu tượng của Hà Nội. Trong bối cảnh Covid-19, tập thể Ban lãnh đạo và cùng gần 600 viên chức của KS vẫn không ngừng phát triển nhân sự, tăng cấp cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng, xây đắp nên những vật phẩm, dịch vụ mới mẻ, chuyên nghiệp và thu hút để sẵn sàng cho thời đoạn “chung mới”.

Dấu ấn một phần tư thế kỷ

Ngay từ khi khởi đầu hoạt động vào tháng 10/1996, Hà Nội Daewoo đã trở thành một biểu tượng của thủ đô bởi vì quy mô lớn và tuyệt hảo thời bấy giờ. nằm tại vị trí đắc địa nơi trung tâm cửa ngõ phía Tây TP, Hà Nội Daewoo không chỉ là một trong những KS lớn nhất tại Hà Nội, nhưng còn thu hút giới doanh nhân và chính khách bởi vì một lối kiến trúc cổ điển mang nét đẹp sang trọng, tinh tế. Bộ sưu tập tranh Việt của các họa sĩ tên tuổi trong nước khiến KS trở thành “ngôi nhà hội hoạ”, đậm tính nghệ thuật dành cho các vị khách tinh hoa.

Xem thêm  10 ngày trải nghiệm 'đỡ đẻ' cho rùa Côn Đảo

KS Hà Nội Daewoo nằm tại trung tâm cửa ngõ phía Tây TP với 411 phòng. Ảnh: Hà Nội Daewoo

Ông Erwin R. Popov – tổng giám đốc KS cho biết – các vị khách tinh hoa không chỉ là giới thượng lưu thời bấy giờ với những yêu cầu khe khắt về một trải nghiệm nghỉ dưỡng sang trọng, nhưng còn là những nguyên thủ quốc gia, chính trị gia quốc tế từng dừng chân tại KS, như một minh chứng cho một phần thế kỷ đầy dấu ấn của Hà Nội Daewoo.

Lối kiến trúc biểu tượng

Là KS 5 sao ở thủ đô, Hà Nội Daewoo mang lối kiến trúc cổ điển hoàn toàn khác nhau, là một trong những nhà cửa đáng chiêm ngưỡng nhất tại Hà Nội. Hài hoà về đường nét, tinh tế trong từng cụ thể, KS được xây dừng theo hình vòng cung với điểm nhấn là không gian sân vườn và bể bơi 5 sao ngoài trời tuyệt hảo ở thủ đô.

KS còn sở hữu phòng đại tiệc Grand Ballroom với quy mô lên tới 500 khách, xây dừng trần cao và hệ thống đèn chùm tuyệt hảo. Đây là một trong những nơi tổ chức chính thức của rất nhiều các hội nghị, sự kiện tầm cỡ quốc tế.

Phòng đại tiệc Grand Ballroom với sức chứa lên đến 500 người.

Phòng đại tiệc Grand Ballroom với sức chứa lên tới 500 người. Ảnh: Hà Nội Daewoo

“Suốt 25 năm qua, dẫu Hà Nội có trở thành thủ phủ của rất nhiều KS 5 sao, Daewoo vẫn luôn tự hào là nhà cửa biểu tượng, là nơi tới không thể bỏ qua của du khách mỗi khi ghé thăm thủ đô nghìn năm văn hiến”, ông Erwin nói.

Xem thêm  Tôi có được đi du lịch tới 8 địa phương mở đường bay?

Lấy loài người làm trọng tâm

Hà Nội Daewoo không ngừng khẳng định dấu ấn của mình bằng ý thức thay đổi ưu việt theo suốt chiều dài lịch sử. Dấu ấn khác lạ của KS trong nhiều năm qua phải kể tới đó là trái đất ẩm thực phong phú, luôn thay đổi trên nền nghệ thuật ẩm thực tinh hoa.

Với hệ thống 6 nhà hàng, tiệm bánh và lounge, Hà Nội Daewoo đưa các thực khách vào hành trình tìm hiểu ẩm thực đúng điệu của nhiều món Hoa trứ danh tại Ngân Đình Hà Nội, món Đức thực thụ tiễn Đức Bảo Gartenstadt, hay món Nhật tinh tế ở nhà hàng Edo.

Nhà hàng Ngân Đình Hà Nội phục vụ ẩm thực Trung Hoa đích thực. Ảnh: Hà Nội Daewoo

Nhà hàng Ngân Đình Hà Nội phục vụ ẩm thực Trung Hoa. Ảnh: Hà Nội Daewoo

Điều thú vị là các nhà hàng nơi đây thường xuyên được tăng cấp về cả không gian kiến trúc lẫn thực đơn, để thực khách cảm nhận rõ về một Hà Nội Daewoo luôn chuyển mình, mới mẻ và thu hút.

Nhà hàng Nhật Bản Edo sắp được ra mắt trở lại với diện mạo mới đầy sang trọng cùng những trải nghiệm đậm hương vị Phù Tang. Ảnh: Hà Nội Daewoo

Nhà hàng Nhật phiên bản Edo sắp được ra mắt trở lại với dung mạo mới sang trọng cùng những trải nghiệm đậm hương vị Phù Tang. Ảnh: Hà Nội Daewoo

Theo ông Erwin, loài người luôn là yếu tố nhưng Hà Nội Daewoo chọn làm trọng tâm. Nếu khách hàng là trung tâm, thì các cán bộ công viên chức chính là chìa khóa thành công cvủa KS. Vì lẽ đó, dẫu du lịch có đóng băng vì Covid-19, thì Hà Nội Daewoo vẫn coi đó là khoảng thời kì lắng lại để tập huấn, phát triển nhân sự, tăng cấp cơ sở vật chất, hoàn thiện chất lượng dịch vụ để luôn trong tâm thế sẵn sàng cho trạng thái “chung mới”.

Xem thêm  50 ngày đi hết nước Mỹ để ăn 50 nhà hàng yêu thích

Không chỉ quan tâm tới chất lượng nguồn nhân sự, Hà Nội Daewoo còn tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện để sẻ chia với đồng đội, khác lạ trong thời đoạn dịch Covid-19 như đóng góp 300 triệu vào Quỹ Vaccine phòng chống Codid-19, hay tặng hàng nghìn chiếc bánh trung thu cho bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung Ương và trẻ mồ côi tại làng trẻ SOS.

“Hơn bất kỳ KS 5 sao nào, Hà Nội Daewoo đã viết tên mình như một biểu tượng không thể thay thế trong suốt 25 năm qua. Đó không chỉ là biểu tượng của kiến trúc, của phong cách sang trọng, phong cách, nhưng còn là biểu tượng của cái đẹp và ý thức Hà Nội”, ông Erwin san sẻ.

Mừng dấu mốc 25 năm xây dựng và phát triển, từ ngày 25/10 tới 31/10, KS Hà Nội Daewoo ra mắt chuỗi ưu đãi khác lạ giảm 25% khi sử dụng dịch vụ ẩm thực tiễn tất cả hệ thống nhà hàng, lounge và tiệm bánh của KS.

Thư Kỳ