Amiana nhận giải Khu nghỉ dưỡng gia đình sang trọng nhất trái đất

Khánh HòaAmiana Resort Nha Trang được tổ chức World Luxury Hotel Awards vinh danh ở hạng mục Khu nghỉ dưỡng gia đình sang trọng nhất trái đất năm 2021.

Theo đại diện Amiana Resort Nha Trang, giải thưởng “Luxury Family Resort – Worldwide 2021” (Khu nghỉ dưỡng gia đình sang trọng nhất trái đất năm 2021) đạt được sau quá trình thẩm định từ hội đồng chuyên môn trái đất, tiến công giá bởi vì hàng nghìn khách du lịch quốc tế, cùng với sự tham gia của nhiều khác sạn quốc tế khác. Đây là chứng thực cho những nỗ lực không ngừng nghỉ đối với khu nghỉ dưỡng tư nhân xây dừng và vận hành hoàn toàn bởi vì tập đoàn người Việt.

Được biết tới như “Cành cọ vàng của ngành du lịch”, World Luxury Hotel Awards là giải thưởng quốc tế uy tín với hơn 16 năm phát triển nhằm tôn vinh các đơn vị dẫn đầu và đạt thành tích vượt trội trong ngành du lịch – nghỉ dưỡng cao cấp.

Kiến trúc rất dị, hài hòa với phong cảnh tự nhiên tươi đẹp, chất lượng dịch vụ tốt và thân thiện với gia đình là điểm là những điểm Amiana Resort Nha Trang gây tuyệt vời với du khách. Ảnh: Amiana Resort Nha Trang

Nằm nép mình yên bình trên ốc đảo của vịnh Cô Tiên, khu nghỉ dưỡng làm say lòng du khách nhờ vẻ đẹp mềm mại và dịu dàng uốn lượn theo bờ hồ. Khu nghỉ dưỡng sở hữu 153 phòng nghỉ và vi la hướng vườn hoặc hướng hồ. Mỗi vi la có từ 1 tới 3 phòng ngủ và sở hữu hồ bơi riêng với diện tích lên tới hơn 450 m2. Với mỗi phòng nghỉ, xây dừng đều được ứng dụng hòa hợp và gần gụi với tự nhiên cây cối, cùng nội thất được làm từ vật liệu địa phương như vỏ dừa, tre, đá mang đậm chất văn hóa VN, nhưng vẫn phối hợp hài hòa với các tiện nghi sang trọng, tân tiến.

Xem thêm  Thánh rắc muối - gã bán bít tết thu hút nhất internet

Thêm điểm gây tuyệt vời du khách khi tới Amiana Resort Nha Trang chính là hồ bơi nước hồ tự nhiên rộng 2.500 m2, được xem là một trong những hồ bơi nước hồ lớn nhất VN. Ngoài ra, nơi đây còn có nhị hồ bơi vô cực rộng 600 m2 và 700 m2 cùng một bờ hồ riêng với lớp cát trắng mịn xoai xoải dẫn xuống làn nước trong xanh. Đây là nơi du khách có thể thỏa thích chơi các môn vận động dưới nước vui nhộn như chèo kayak, chèo thuyền thúng, jetski hoặc tổ chức đám cưới ngoài trời lãng mạn.

Hồ bơi nước biển tự nhiên rộng 2.500 m2 tại Amiana Resort Nha Trang. Ảnh: Amiana Resort Nha Trang

Hồ bơi nước hồ tự nhiên rộng 2.500 m2 tại Amiana Resort Nha Trang. Ảnh: Amiana Resort Nha Trang

Đại diện Amiana Resort san sớt, trong bối cảnh Covid-19 như hiện nay, khu nghỉ dưỡng luôn kiên cường trong việc phòng chống dịch an toàn cùng chính quyền địa phương, thực hiện những chiến lược kinh doanh đột phá theo từng thời khắc trong năm. Có thể kể tới là chương trình khuyến mãi nội địa dành cho khách VN ở dài ngày tránh dịch, phối hợp với các đặc quyền về ẩm thực và tiêu khiển khép kín trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng. Khu nghỉ dưỡng còn đem tới giá phòng ưu đãi hơn dành cho khách địa phương Nha Trang – Khánh Hòa và các tỉnh phụ cận trong thời khắc các tỉnh TP lớn khác hạn chế vận chuyển do những đợt bùng phát dịch.

Xem thêm  Trải nghiệm tour đường sông vừa mở lại ở TP HCM

“Với kinh nghiệm của hàng ngũ vận hành tại Amiana Resort Nha Trang cùng những hình thức kinh doanh thay đổi, khu nghỉ dưỡng duy trì chất lượng dịch vụ tối đa và tích cực, thu hút lượng khách đáng kể ngay trong những thời đoạn bất lợi nhất”, đại diện Amiana Resort nói và kỳ vọng thành công với giải thưởng này, khu nghỉ dưỡng được kỳ vọng sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho các gia đình trên khắp VN cũng như trên toàn trái đất tới nghỉ dưỡng, trải nghiệm.

Thư Kỳ