5 hotel, resort của Sun Group nhận giải quốc tế

Các hotel, khu nghỉ dưỡng thuộc sở hữu của Sun Group từ Bắc vào Nam nhất tề được vinh danh tại World Luxury Hotel Awards (WLHA) 2021.

Hotel de la Coupole – MGallery

hotel Hotel de la Coupole – MGallery.

Hotel de la Coupole – MGallery, hotel 5 sao mang phong cách kiến trúc Đông Dương, nằm giữa trung tâm Sa Pa (Lào Cai) được xướng danh là “hotel có kiến trúc sang trọng số 1 trái đất” (Luxury Architecture Design Hotel – Global Winner). Đây là lần thứ nhì giải thưởng này được trao cho hotel được CNN ví như “cung điện” giữa Sa Pa.

Premier Village Ha Long Bay Resort

Premier Village Ha Long Bay Resort

Premier Village Ha Long Bay Resort.

Premier Village Ha Long Bay Resort, resort mới sát bên Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) nhận giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng đại dương sang trọng hàng đầu trái đất” (Luxury Beach Resort – Global Winner). Đây là resort mới vừa được Sun Group ra mắt cuối năm 2019.

Premier Village Phu Quoc Resort

Khu biệt thự tại Premier Village Phu Quoc Resort.

Khu vi la tại Premier Village Phu Quoc Resort.

Sở hữu vị trí rất dị tại mũi Ông Đội (Nam Phú Quốc), Premier Village Phu Quoc Resort được WLHA trao danh hiệu “Khu nghỉ dưỡng đảo sang trọng hàng đầu trái đất” (Luxury Island Resort – Global Winner).

Nhà hàng Corallo của Premier Village Phu Quoc Resort song song được vinh danh “Nhà hàng hải sản sang trọng hàng đầu Châu Á” (Luxury Seafood Restaurant – Continent Winner) do World Luxury Restaurant Awards.

Xem thêm  Xây nhà sống giữa vườn mận vì mắc kẹt ở Mộc Châu

Còn Plumeria Spa bên trong resort được World Spa Awards trao giải ở hạng mục “Spa hướng đại dương sang trọng hàng đầu trái đất” (Luxury Oceanview Spa – Global Winner).

Premier Village Danang Resort

Premier Village Danang Resort

Premier Village Danang Resort.

Tại tp.Đà Nẵng, nhì khu nghỉ dưỡng của Sun Hospitality Group cũng được World Luxury Hotel Awards xướng tên. Trong đó, riêng Premier Village Danang Resort năm thứ 4 liên tục được vinh danh. Tại giải năm nay, khu nghỉ dưỡng xanh mướt bên bờ đại dương Mỹ An thăng hạng với hạng mục “Khu nghỉ dưỡng đại dương sang trọng hàng đầu châu Á dành cho gia đình” (Luxury Family Beach Resort – Continent Winner).

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, resort 6 sao bên bán đảo Sơn Trà được vinh danh “Khu nghỉ dưỡng đại dương sang trọng hàng đầu VN” (Luxury Beach Resort – Country Level).

Bà Nguyễn Vũ Quỳnh Anh, Tổng Giám đốc Sun Hospitality Group san sớt, 5 nhà cửa được vinh danh tại World Luxury Hotel Awards năm nay một lần nữa khẳng định phong cách, chất lượng vượt trội và nỗ lực thích ứng trong đại dịch của các dự án tới từ chủ đầu tư Sun Group.

Tập đoàn luôn lấy phong cách, chất lượng, khác nhau làm giá trị cốt lõi cho tất cả các nhà cửa, vật phẩm du lịch nghỉ dưỡng được xây đắp trên khắp ba miền giang sơn. “Chúng tôi hạnh phúc khi tâm huyết và khát vọng nhưng Sun Group đặt vào những nhà cửa mang dấu ấn vượt thời kì đã không ngừng được ghi nhận do tập thể quốc tế, tại nhiều giải thưởng và bảng xếp hạng uy tín trái đất trong những năm qua”, bà Quỳnh Anh khẳng định.

Xem thêm  Làm gì khi tới sân bay và phát hiện đã trễ chuyến?

Trong thời khắc du lịch toàn cầu đang có triển vọng phục hồi với những hướng đi mới mẻ, giải thưởng từ World Luxury Hotel Awards là động lực mạnh mẽ để Sun Group và Sun Hospitality Group tiếp tục nỗ lực đầu tư, làm mới, ra mắt thêm những nhà cửa, vật phẩm, dịch vụ nghỉ dưỡng thu hút, mang tới những điểm nhấn và sức hút mới cho các nơi tới, góp phần đưa du lịch Việt phục hồi mạnh mẽ trong những thời đoạn tới.

Ra đời năm 2006, World Luxury Hotel Awards là một trong những giải thưởng thường niên uy tín số 1 trái đất trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, một chuẩn mực nhưng mọi hotel, khu nghỉ dưỡng đều hướng tới.

Yên ChiẢnh: Sun Group