tới nơi mới biết hotel đã bỏ hoang cả năm

Kế hoạch cho chuyến nghỉ dưỡng tại Tây Ban Nha của nữ du khách Anh đã tan tành khi hotel cô đặt như nhà hoang.

Sue Connor, tới từ London, Anh gần đây được chẩn đoán có khối u trong não. Lo sợ điều này khiến mình sớm mất thị lực như lời chưng sĩ cảnh báo, Sue quyết định đặt một kỳ nghỉ ở nước ngoài. Cô muốn tận hưởng hồ xanh, cát trắng, khuông cảnh tuyệt đẹp trước khi chữa bệnh nên đã đặt một hotel 4 sao để ở trong một tuần vào cuối tháng 8 tại Tenerife, đảo du lịch nổi tiếng của Tây Ban Nha.

Sue hy vọng kỳ nghỉ sẽ xoa dịu tâm hồn, giúp cô thư thái hơn để sẵn sàng trở lại Anh chữa bệnh. Nhưng những gì cô nhận được thậm chí còn tệ hơn lúc chưa khởi đầu. Ảnh: Sue Connor

Kỳ nghỉ ước mong của nữ du khách 42 tuổi nhanh chóng trở thành một cơn ác mộng, khi cô tới hotel Marina nhận phòng thì phát hiện nơi này đã bỏ hoang. Chủ hotel đã rời đi từ lâu, và trước mắt cô như một ngôi nhà hoang.

“Tôi không có nơi nào khác để đi ở một giang sơn xa lạ vào lúc 18h. Tôi có một khối u trong não, và không có chỗ nào để ở. Tôi gần như kiệt sức sau khi đi bộ trong 2 tiếng, định trở lại sân bay để về nhà”, Sue nhớ lại.

Nhưng rồi cô và một người quý khách đi cùng lang thang tới một quán bar nói tiếng Anh. nơi đây, những người dân địa phương nói với cô rằng hotel đó đã đóng cửa hơn một năm. Họ tìm giúp cô chỗ ở mới, là một căn phòng trong khu chung cư. Cô mất 180 euro tiền thuê phòng 7 ngày, và chỉ còn lại 20 euro tiền mặt trong túi khi đó.

Xem thêm  Di tích Nhà tù Hỏa Lò về đêm như thế nào?

Khách sạn 4 sao mà Sue hy vọng sẽ có những ngày nghỉ dưỡng vui vẻ thực tế đã bị bỏ hoang hơn 1 năm. Ảnh: Sue Connor

hotel 4 sao nhưng mà Sue hy vọng sẽ có những ngày nghỉ dưỡng vui vẻ thực tế đã bị bỏ hoang hơn 1 năm. Ảnh: Sue Connor

Sue cho biết mình đã rất hào hứng tiến hành các xét nghiệm Covid-19 đủ điều kiện bay tới Tây Ban Nha du lịch. Nhưng đổi lại về một kỳ nghỉ trong mơ, cô đã có một tuần sống trong ác mộng. “Tôi đã có kỳ nghỉ tồi tệ nhất trong đời. Tôi trở lại sau kỳ nghỉ thậm chí còn căng thẳng hơn lúc mới đi”, cô nói.

Hiện Sue đã trở lại Anh và đang liên hệ với doanh nghiệp du lịch, nơi cô đặt tour du lịch đi Tây Ban Nha để khiếu nại. “Tôi không hiểu sao họ có thể gửi tôi tới một hotel bỏ hoang như thế”, cô nói. Đại diện của doanh nghiệp du lịch phía Sue nhắc tới hiện vẫn chưa lên tiếng về sự việc này.

Anh Minh (Theo Mirror)

hotel bỏ hoang đầy ám ảnh ở Bali