Khỉ trộm túi của du khách Trung Quốc nhanh như chớp

Trung QuốcDu khách nữ đang nhảy múa tại một điểm ngắm cảnh trong công viên tỉnh Hồ Nam thì con khỉ trộm túi của cô chạy mất.

Đoạn video ghi lại cảnh du khách đang mải nhảy và hát trên một trạm dừng chân ở Công viên quốc gia Trương Gia Giới bắt được cả khoảnh khắc một con khỉ chạy ngang qua sườn hình. Một khách nữ khác nhận ra và mở đầu kêu lên cảnh báo mọi người khi con khỉ ôm túi xách chạy nhanh về phía lan can gỗ rồi trốn xuống sườn núi. May mắn thay, sau đó du khách bị mất túi đã dụ con khỉ bằng đồ ăn và lấy lại đồ thành công.

Bị khỉ trộm túi xách vì mải nhảy múa

Video nhanh chóng lan truyền trên mạng Trung Quốc vì sự cố vui nhộn. Một người để lại bình luận rằng: “Tôi không thể ngừng cười được. tới nguyên con khỉ cũng không chịu được khi xem cô ấy nhảy”.

Trương Gia Giới không chỉ là công viên quốc gia nổi tiếng của Trung Quốc nhưng còn là một di sản tự nhiên được UNESCO xác nhận năm 1992. Nơi này thu hút du khách khắp toàn cầu tới tham quan nhờ có hàng nghìn cột đá kỳ vĩ và những thung lũng mây đẹp như tiên giới. Trong công viên này có rất nhiều đàn khỉ sinh sống hoang dại, vì thế du khách được khuyến cáo không nên cho khỉ ăn để tránh các tai nạn không đáng có.

Xem thêm  Phân biệt 8 loại cà phê có xuất xứ Italy

Khánh Trần (Theo SCMP)