Khảo sát tâm lý khách du lịch với tp.Đà Nẵng

Tham gia khảo sát, độc giả sẽ có thời cơ nhận được những phần tiến thưởng không giống nhau từ Danang FantastiCity.

Danang FantastiCity phối hợp với VnExpress.net thực hiện khảo sát tâm lý khách du lịch đối với việc lựa chọn nơi tới tp.Đà Nẵng sau các đợt bùng phát dịch Covid-19. Độc giả trả lời khảo sát có thời cơ nhận được các phần tiến thưởng không giống nhau.

tp.Đà Nẵng luôn là một trong những nơi tới nổi trội của du lịch VN nhiều năm qua nhờ phong cảnh tự nhiên đẹp, dịch vụ tốt và ẩm thực phong phú. Tuy nhiên, dịch bệnh Covid-19 đã khiến du lịch nhiều nơi trên trái đất và du lịch tp.Đà Nẵng nói riêng suy giảm mạnh và chưa dự đoán được thời khắc phục hồi.

Sáng sớm bên sông Hàn (tp.Đà Nẵng). Ảnh: Vương Khả Thịnh

Với mong muốn phát động lại du lịch tp.Đà Nẵng trong thời kì tới, Danang FantastiCity tổ chức khảo sát du khách để nắm bắt tổng quan về tình hình thị trường, hành vi và xu hướng của du khách sau Covid-19. Tham gia khảo sát này, độc giả sẽ giúp tp.Đà Nẵng nắm bắt nhu cầu du lịch, cải thiện chất lượng dịch vụ và nâng cao trải nghiệm du lịch của khách hàng trong thời kì tới.

Bảng khảo sát được xây dừng để tích lũy dữ liệu và phục vụ cho mục tiêu nghiên cứu. khách du lịch chỉ mất từ 3 tới 5 phút để hoàn thành. Người tham gia khảo sát có thời cơ nhận được giải ý tưởng hay nhất (3 giải) bao gồm 1 triệu đồng và e-voucher nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại hotel 5 sao ở TP tp.Đà Nẵng cùng 1 gấu bông chatbot tp.Đà Nẵng. Đây là giải thưởng dành cho khách tham gia có những ý tưởng xuất sắc về giải pháp khôi phục và phát triển du lịch tp.Đà Nẵng trong thời kì tới. Ngoài ra, 30 người may mắn khác cũng sẽ được nhận tiến thưởng theo hình thức quay số tình cờ. Mỗi phần tiến thưởng là 1 gấu bông chatbot du lịch tp.Đà Nẵng.

Xem thêm  Nhiều KS bật đèn hình trái tim

Mời độc giả tham gia khảo sát nơi đây, thời kì khảo sát từ 21/9 tới 21/10.

VnExpress