Côn Đảo có khu nghỉ dưỡng tốt nhất Đông Nam Á

Hệ thống giải World’s Best Awards 2021 của tập san du lịch uy tín Travel+Leisure vừa công bố kết quả giải thưởng của năm. Đợt tiến công giá diễn ra từ 11/1 tới 10/5 cho phép du khách tiến công giá những trải nghiệm thực tế. Các hotel, khu nghỉ dưỡng được xếp hạng dựa trên các yếu tố như trang vũ trang, vị trí, dịch vụ, ẩm thực…

Top 10 khu nghỉ dưỡng tốt nhất Đông Nam Á năm nay phần lớn là các đại diện tới từ Thái Lan với 6/10. Tuy nhiên, VN cũng góp mặt với nhì khu nghỉ dưỡng xuất sắc là Six Senses Côn Đảo đứng vị trí trước tiên và Four Seasons Resort the Nam Hải xếp thứ 6.

Bên trong một phòng nghỉ tại Six Senses Côn Đảo. Ảnh: Khánh Trần

Kể từ khi mở vào tháng 12/2010, Six Senses Côn Đảo đã thu hút được một lượng du khách trung thành. Khu nghỉ dưỡng có vị thế đắc địa với phía trước là bờ đại dương yên bình bên trong vườn quốc gia, phía sau là núi Lò Vôi hùng vĩ. xây dừng tạo không gian như một làng chài truyền thống, khu nghỉ dưỡng gồm 50 phòng riêng và villa hồ bơi xây dựng chủ yếu bằng gỗ tếch và các vật liệu vững chắc.

Cũng như các khu nghỉ dưỡng cùng hệ thống, dịch vụ chăm sóc sức khỏe đóng một vai trò quan yếu. Six Sense Côn Đảo có 5 phòng trị liệu, một khu ngoài trời dành cho hoạt động thiền và yoga, song song có nhiều chương trình tập luyện hướng tới tăng cường hệ miễn nhiễm.

Xem thêm  Vietjet khai trương đường bay nội địa thứ 10 tại Thái Lan

Một du khách, độc giả của Travel+Leisure gọi nơi này là “nơi tới vững chắc tuyệt vời”, một khách khác san sẻ họ đã có khoảng thời kì đáng nhớ và rất mong có thể trở lại sớm nhất”.

Trong khi đó, Four Seasons Resort the Nam Hải cũng tăng hạng nhờ thế mạnh về trang vũ trang, tiện nghi tuyệt vời như 3 bể bơi vô cực, 8 phòng suite spa, 100 villa lớn đều có sân vườn riêng.

Top 10 khu nghỉ dưỡng tốt nhất Đông Nam Á năm 2021:

1. Six Senses Côn Đảo, Côn Đảo, VN

2. Pimalai Resort & Spa, Koh Lanta, Thái Lan

3. Amanpuri, Phuket, Thái Lan

4. Raffles Grand Hotel d’Angkor, Siem Reap, Campuchia

5. Four Seasons Resort Chiang Mai, Chiang Mai, Thái Lan

6. Four Seasons Resort the Nam nhì, Hội An, VN

7. Cape Fahn, Koh Samui, Thái Lan

8. Amansara, Siem Reap, Campuchia

9. Anantara Chiang Mai, Chiang Mai, Thái Lan

10. Banyan Tree Samui, Koh Samui, Thái Lan