Villa 4 phòng ngủ hướng vườn có hồ bơi riêng resort New World Phú Quốc

Villa 4 phòng ngủ hướng vườn có hồ bơi riêng resort New World Phú Quốc

Deluxe Pool Villa 4 phòng ngủ hướng vườn, có hồ bơi riêng resort New World Phú Quốc- Khu nghỉ dưỡng đẹp, mới khai trương ở Nam Đảo (Sun Group)

Đặc điểm villa 4 phòng ngủ hướng vườn New World Phú Quốc Resort

Villa có diện tích khoảng 167 m2
Số lượng căn: 17 villa
Hướng Vườn, gần lối đi hồ bơi chung
Gồm 04 phòng ngủ dành cho 08 khách. Mỗi căn gồm 3 phòng Double và 1 Twin. Nếu đi ít người có thể đặt căn 1-2- 3 bed
Có hồ bơi riêng, phòng khách, bếp có dụng cụ nấu bếp, có không gian tổ chức BBQ

Về New World Phú Quốc resort: Địa chỉ ở đâu, có dịch vụ gì nổi trội?

Khem Beach, thị trấn An Thới, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

New World Phu Quoc Resort với kiến trúc làng hồ, nhiều tiện ích tiêu khiển, được Sun Group kỳ vọng trở thành điểm tạm trú an toàn trong mùa dịch.

New World Phu Quoc Resort có tên gọi trước đây là Sun Premier Village Kem Beach Resort, nằm trên bờ bãi Kem, đảo Ngọc thuộc HST nghỉ dưỡng Sun Group của Nam đảo.

Ở New World Phu Quoc Resort, khách hàng sẽ tìm thấy hình ảnh ngôi nhà truyền thống của làng quê VN với hình ảnh mái lá, vật dụng trang trí chài lưới, tiến công cá hay đồ nội thất từ chất liệu tre, gỗ, nứa…

Khu nghỉ dưỡng vừa có không gian sinh hoạt chung của gia đình song vẫn đảm bảo yếu tố riêng tư. Trong đó, vi la New World Phu Quoc Resort tái tạo kiến trúc nhà ba gian với hệ thống phòng ngủ, phòng khách, xung quanh khu vực bể bơi khép kín. Ở bất kỳ phòng nào trong vi la, các thành viên đều đơn giản liên kết và quan sát được không gian cả gia đình bên bể bơi ngoài trời.

Xem thêm  Villa VH8 Vũng Tàu 5 phòng ngủ- Gần đại dương bãi Sau (300m) có hồ bơi riêng

Deluxe Pool villa là loại vi la 4p với xây dừng nhà có sân vườn của ngư gia địa phương. Với 4 phòng ngủ và 2 không gian sinh hoạt riêng. Phòng ngủ được xây dừng với các cụ thể tự nhiên, thủ công gợi lên sự lôi cuốn của làng chài và cuộc sống miền hồ. Ánh sáng rét mướt mang tới cho quý khách bầu không khí nhẹ nhõm để thư giãn.

☎️ Số smartphone Hotline đặt phòng: 0866.010055/0866.091515

Xem thêm thông tin: