Villa 3 phòng ngủ hướng hồ New World Phú Quốc resort (5 sao)_Km

Villa 3 phòng ngủ hướng biển New World Phú Quốc resort (5 sao)_Km

Beachfront Pool Villa 3 phòng ngủ resort New World Phú Quốc (5 sao) – Khuyến mãi khai trương, khu nghỉ dưỡng mới, đẹp tại Nam Đảo (Sun Group). Du lịch nghỉ dưỡng gia đình, checkin sang trọng.

Villa 3 phòng ngủ sát hồ, có hồ bơi riêng ở New World Phú Quốc

Villa có diện tích: 298 m2
Số lượng căn: 16 villa
Trực diện Hướng hồ
Gồm 03 phòng ngủ dành cho 06 khách. Mỗi căn gồm 2 phòng Double(King, Master) và 1 Twin. Nếu đi ít người có thể đặt căn 1-2 bed
 Khu vực hồ bơi riêng với ghế tắm nắng và các cụ thể xây dừng đầy phong cách lấy cảm hứng từ hồ và nghề thủ công truyền thống của ngư gia, sự sang trọng và thoải mái phối hợp cho trải nghiệm KS đầy thú vị và đầy cảm hứng.
Phòng bếp với các dụng cụ nấu bếp

Về New World Phú Quốc resort

1. Địa chỉ New World Phú Quốc resort: Khem Beach, thị trấn An Thới, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

New World Phú Quốc Resort  là vật phẩm hợp tác giữa Sun Group và tập đoàn cai quản KS Rosewood, tiếp nhận và khai thác 375 vi la. Khu nghỉ dưỡng dự kiến sẽ chính thức đón khách từ quý II/2021.

Resort New World Phu Quoc là quần thể vi la nghỉ dưỡng, tiêu khiển nằm ngay bên Bãi Kem – Top 50 bờ hồ đẹp nhất hành tinh. Với tiếng nói xây dừng truyền thống pha trộn văn minh, Resort hiện lên như một “ngôi làng hồ nghỉ dưỡng” của thế kỷ XXI.

Xem thêm  Top 10 căn villa đẹp nhất gần hồ Phan Thiết năm 2020

Những căn vi la mái lá trong sáng được xây dừng 3 gian như nếp nhà truyền thống ngàn đời của người Việt, tạo khoảng không gian mở đón khí trời và ánh sáng tự nhiên. Những vật liệu thân thuộc như gỗ, tre, mây… được biến hóa một cách tinh tế thành nội thất thanh lịch nhưng mà đậm quý khách dạng sắc.

Trên tổng diện tích 59,6 ha, Resort có mật độ xây dựng chỉ từ 17-21%, đạt “tỷ trọng vàng” trong quy hoạch phong cảnh kiến trúc nghỉ dưỡng quốc tế. không giống nhau, 100% vi la Resort đều sở hữu hồ bơi riêng với tầm nhìn khoáng đạt tới đại dương.

Từ Resort, du khách đơn giản liên kết tới quảng trường hồ rộng 8.500m2, nơi thường xuyên diễn ra những sự kiện quy mô lớn, nơi những khu phố mua sắm sôi động tại Boutique Shophouse Melodia được liên kết với tổ hợp tiêu khiển ở bờ Tây của Nam đảo bằng những đại lộ phồn hoa.

xây dừng không giống nhau, vị trí đắc địa, Resort sẽ đem tới không gian nghỉ dưỡng vừa riêng tư cho những ai muốn tận hưởng tự nhiên tuyệt mỹ của Nam Phú Quốc, nhưng cũng song song tạo nên một vị trí tiêu khiển nhiều ma lực, lấp đầy kỳ nghỉ của du khách với những trải nghiệm “đa trong một” vô cùng tuyệt hảo.

☎️ Số smartphone Hotline đặt phòng: 0866.010055/0866.091515

Xem thêm về resort New World Phú Quốc

Xem thêm  Villa Tiêu Chuẩn Twin/Double, V-resort Hòa Bình (VLHBVRS0004)