Ocean Pool Villa 3 phòng ngủ hướng hồ resort New World Phú Quốc

Ocean Pool Villa 3 phòng ngủ hướng biển resort New World Phú Quốc

Ocean Pool Villa (hướng hồ) 3 phòng ngủ có hồ bơi riêng ở New World Phú Quốc resort 5 sao – Khu nghỉ dưỡng mới khai trương ở bãi Kem (SunGroup): Địa chỉ, hình ảnh, dịch vụ tiện ích, review 

Ocean Pool Villa (hướng hồ) 3 phòng ngủ, có bể bơi riêng resort New World Phú Quốc

Villa có diện tích khoảng 261 m2
Số lượng căn: 21 villa
Hướng hồ, có thể đi bộ ra hồ
Gồm 03 phòng ngủ dành cho 06 khách. Mỗi căn gồm 2 phòng Double và 1 Twin. Nếu đi ít người có thể đặt căn 1-2 bed
Có hồ bơi riêng, phòng khách, bếp có dụng cụ nấu bếp, có không gian tổ chức BBQ.

Về New World Phú Quốc resort

Địa chỉ: Khem Beach (Bãi Kem), thị trấn An Thới, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

New World Phú Quốc Resort  là vật phẩm hợp tác giữa Sun Group và tập đoàn cai quản KS Rosewood, tiếp nhận và khai thác 375 vi la. Khu nghỉ dưỡng dự kiến sẽ chính thức đón khách từ quý II/2021.

Resort New World Phu Quoc là quần thể vi la nghỉ dưỡng, tiêu khiển nằm ngay bên Bãi Kem – Top 50 bờ hồ đẹp nhất hành tinh. Với tiếng nói xây dừng truyền thống pha trộn tiến bộ, Resort hiện lên như một “ngôi làng hồ nghỉ dưỡng” của thế kỷ XXI.

Những căn vi la mái lá trong sáng được xây dừng 3 gian như nếp nhà truyền thống ngàn đời của người Việt, tạo khoảng không gian mở đón khí trời và ánh sáng tự nhiên. Những vật liệu thân thuộc như gỗ, tre, mây… được biến hóa một cách tinh tế thành nội thất thanh lịch nhưng đậm phiên bản sắc.

Xem thêm  Peace Villa, Sóc Sơn- Hà Nội

Trên tổng diện tích 59,6 ha, Resort có mật độ xây dựng chỉ từ 17-21%, đạt “tỷ trọng vàng” trong quy hoạch phong cảnh kiến trúc nghỉ dưỡng quốc tế. khác nhau, 100% vi la Resort đều sở hữu hồ bơi riêng với tầm nhìn khoáng đạt tới đại dương.

Từ Resort, du khách đơn giản liên kết tới quảng trường hồ rộng 8.500m2, nơi thường xuyên diễn ra những sự kiện quy mô lớn, nơi những khu phố mua sắm sôi động tại Boutique Shophouse Melodia được liên kết với tổ hợp tiêu khiển ở bờ Tây của Nam đảo bằng những đại lộ phồn hoa.

xây dừng khác nhau, vị trí đắc địa, Resort sẽ đem tới không gian nghỉ dưỡng vừa riêng tư cho những ai muốn tận hưởng tự nhiên tuyệt mỹ của Nam Phú Quốc, nhưng cũng song song tạo nên một vị trí tiêu khiển nhiều ma lực, lấp đầy kỳ nghỉ của du khách với những trải nghiệm “đa trong một” vô cùng tuyệt hảo.

☎️ Số smartphone Hotline đặt phòng: 0866.010055/0866.091515

Xem thêm về resort New World Phú Quốc