nơi tới thư giãn, chăm sóc sức khỏe ở Quảng Ninh

Nhật phiên bản sở hữu tới hơn 25.000 suối khoáng nóng tự nhiên, cung ứng nguồn khoáng nóng quý giá cho hơn 3.000 khu spa nghỉ dưỡng khắp quốc gia. Hơn 30 triệu khách nước ngoài tới Nhật phiên bản mỗi năm có thể trải nghiệm tắm khoáng nóng (Onsen) để vừa đắm mình trong văn hóa Nhật phiên bản, vừa góp phần cải thiện, chăm sóc sắc đẹp, phục hồi sức khỏe, nâng cao thể trạng.

Du khách Việt phải mất nhiều thời kì, tiêu phí nếu muốn trải nghiệm nghỉ dưỡng và tắm khoáng nóng trong các vi la sang trọng và riêng tư được bao bọc vì núi rừng hùng vĩ ở Hakone thuộc tỉnh Kanagawa – một trong những điểm tắm Onsen Nhật phiên bản. Vốn kỹ tính, yêu thích những trải nghiệm phong cách và chăm lo cho sức khỏe, nhiều du khách Việt cho biết rất mong chờ có thời cơ được sở hữu những căn villa khoáng nóng như ở Hakone, để bất kỳ khi nào cảm thấy mỏi mệt, hay đơn giản là muốn thư giãn, chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe… là có thể ngâm mình trong các bể khoáng riêng tư tại gia.

Theo Sun Property Group – thành viên của Sun Group, thấu hiểu gu thụ hưởng và xu hướng đầu tư cho sức khỏe của du khách Việt, đơn vị này đã dành quỹ đất 9,1 ha tại quang quẻ khô hanh hao (Cẩm Phả – Quảng Ninh) để xây dựng quần thể Sun Onsen Village – Limited Edition gồm 180 căn vi la có nguồn khoáng nóng dẫn vào tận nhà, hướng tới trở thành một trong những nơi tới nghỉ dưỡng tầm cỡ tại miền Bắc.

Sun Onsen Village – Limited Edition đẹp tựa một khu phố của giới thượng lưu Nhật phiên bản ẩn mình giữa tự nhiên quang quẻ khô hanh hao lãng mạn.

Xem thêm  Vì sao súp tổ yến đắt đỏ?

Sun Onsen Village – Limited Edition được bao bọc vì những ngọn núi biếc hùng vĩ, kề cận Vịnh Bái Tử Long, nằm trên vùng đất quang quẻ khô hanh hao được tự nhiên tặng thưởng dòng khoáng ngầm quý giá với hàm lượng khoáng vật cao cùng các yếu tố vi lượng có lợi cho sắc đẹp và sức khỏe. Sun Onsen Village – Limited Edition còn sở hữu phong cách kiến trúc chuẩn Nhật phiên bản tuyệt vời, hứa hứa hẹn là nơi tới cho khách du lịch nhiều trải nghiệm thú vị.

Dấu ấn kiến trúc xứ sở mặt trời mọc toát lên từ những nội thất sang trọng, cho tới không gian hành lang, sân vườn, những tán cây bonsai hay đoạn đường đá nổi đặc trưng… Sự hài hòa giữa xây dừng từng vi la với phong cảnh tổng thể và hệ thống tiện ích được để ý nhằm đạt tới giá trị thẩm mỹ cao, đưa Sun Onsen Village – Limited Edition đẹp tựa một khu phố của giới thượng lưu Nhật phiên bản ẩn mình giữa tự nhiên quang quẻ khô hanh hao lãng mạn.

polyad

Sun Onsen Village được bao bọc vì núi biếc hùng vĩ, kề cận Vịnh Bái Tử Long, nằm trên vùng đất quang quẻ khô hanh hao với dòng khoáng ngầm quý giá.

Theo đại diện Sun Property Group, Sun Onsen Village – Limited Edition là nơi để khách du lịch thỏa sức trải nghiệm, tắm khoáng nóng, chăm sóc sức khỏe ngay trong căn villa sang trọng của mình. vì dù sở hữu loại hình vi la tứ lập, song lập hay đơn lập, khách du lịch vẫn luôn được sở hữu dòng khoáng giàu dưỡng chất, với vừa đủ hệ thống bể tắm khoáng, phòng xông… phong cách, đem tới một quy trình tắm đúng chuẩn onsen của Nhật phiên bản gồm: tắm trắng – ngâm khoáng nóng – xông nóng và kết thúc bằng xông lạnh hoặc ngâm lạnh. Tắm khoáng ngay trong phòng ngủ sẽ không còn là khát khao, khi các vi la đơn lập sở hữu thêm phòng massage và nguồn khoáng tắm tại phòng ngủ master…

Xem thêm  Quán hủ tiếu chỉ bán 80 tô mỗi ngày

Đắm mình trong làn nước khoáng nóng, khách du lịch sẽ cảm nhận từng khoáng vật đang tác động sâu vào làn da, thân thể, vừa ngắm nhìn tự nhiên núi rừng hùng vĩ, hoa lá, cây cối xanh mướt trong vườn nhà riêng tư. Ở Sun Onsen Village – Limited Edition, sức khỏe được nâng niu, ý thức nuôi dưỡng, cảm xúc thêm thăng hoa.

polyad

Ở Sun Onsen Village Limited, sức khỏe được nâng niu, ý thức được nuôi dưỡng, cảm xúc luôn thăng hoa.

Đại diện Sun Property Group san sớt thêm, với giới thượng lưu, trải nghiệm xứng tầm phải đi đôi với đầu tư xứng tầm. Sun Onsen Village – Limited Edition còn là thời cơ cho khách du lịch đầu tư dai sức theo thời kì. Vì nơi đây được phát triển theo mô hình resort phong cách với thương hiệu thống trị vận hành chuyên nghiệp, đưa các vi la vào khai thác kinh doanh trong 10 năm. Chủ vi la sẽ vừa nắm trong tay quyền sở hữu lâu dài, vừa nhàn nhã nhã hưởng doanh thu san sớt lớn từ hoạt động kinh doanh. Chủ sở hữu tận hưởng 15 đêm trải nghiệm mỗi năm suốt thời kì khai thác, và được tặng một đêm nghỉ dưỡng hàng tháng tại Yoko Onsen quang quẻ khô hanh hao cho tới khi nhận bàn giao vi la.

Sở hữu vi la Sun Onsen Village – Limited Edition tức thị chủ nhân đã nắm khối tài sản lớn ở “thị trấn nghỉ dưỡng phong cách Nhật phiên bản” tại quang quẻ khô hanh hao trong tương lai, do Sun Group phát triển. nơi đây, cùng với Tổ hợp nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Yoko Onsen quang quẻ khô hanh hao đã đi vào vận hành và Sun Onsen Village – Limited Edition mới ra mắt, HST Sun Group sẽ được tiếp nối với tổ hợp công viên vui chơi tiêu khiển chủ đề khoáng nóng. Trong HST này còn có bệnh viện chăm sóc sức khỏe phục hồi tính năng cao cấp Nhật phiên bản, khu KS suối khoáng nóng 5 sao, câu lạc bộ cho người cao tuổi và tổ hợp nhà phố thương nghiệp, vi la phong cách Nhật phiên bản…

Xem thêm  nCoV thay đổi cách cả toàn cầu du lịch thế nào?

“HST quy mô đó là bảo chứng cho sự tăng trưởng khách du lịch, tạo nên giá trị tăng thêm mạnh mẽ cho các vi la Sun Onsen Village – Limited Edition nếu khai thác kinh doanh”, Sun Property Group nói.

polyad

Sun Onsen Village – Limited Edition được phát triển theo mô hình resort phong cách với thương hiệu thống trị vận hành chuyên nghiệp. Hotline: 093 520 5858 Website: sunonsenvillage.com.vn.

Sun Onsen Village – Limited Edition có vị trí đắc địa, chỉ hơn 2 giờ chạy xe tới Hà Nội, 15 phút vận chuyển tới HST Bãi Cháy – Hạ Long, liên kết thuận tiện với đường bao đại dương cũng như các điểm du lịch khác trên địa bàn Quảng Ninh. Với năng lực phục vụ du lịch 4 mùa, Sun Onsen Village – Limited Edition được kỳ vọng sẽ đón khách nhiều khách tới trải nghiệm trong tương lai không xa, đem về những giá trị lợi nhuận cho các chủ nhân.