New World Phu Quoc Resort – khu nghỉ dưỡng bên bãi Kem

New World Phu Quoc Resort với kiến trúc làng đại dương, nhiều tiện ích tiêu khiển, được Sun Group kỳ vọng trở thành điểm tạm trú an toàn trong mùa dịch.

New World Phu Quoc Resort có tên gọi trước đây là Sun Premier Village Kem Beach Resort, nằm trên bờ bãi Kem, đảo Ngọc thuộc HST nghỉ dưỡng Sun Group của Nam đảo. Khu nghỉ dưỡng này đi vào vận hành dịp cuối tháng 1..

Theo đại diện chủ đầu tư, khách hàng mua vi la New World Phu Quoc Resort đều mong muốn sống trong không gian vừa gần gụi tự nhiên, vừa tiện nghi tiến bộ nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất sinh lời. Ở New World Phu Quoc Resort, khách hàng sẽ tìm thấy hình ảnh ngôi nhà truyền thống của làng quê VN với hình ảnh mái lá, vật dụng trang trí chài lưới, tiến công cá hay đồ nội thất từ chất liệu tre, gỗ, nứa…

Khu nghỉ dưỡng vừa có không gian sinh hoạt chung của gia đình song vẫn đảm bảo yếu tố riêng tư. Trong đó, vi la New World Phu Quoc Resort tái tạo kiến trúc nhà ba gian với hệ thống phòng ngủ, phòng khách, xung quanh khu vực bể bơi khép kín. Ở bất kỳ phòng nào trong vi la, các thành viên đều đơn giản liên kết và quan sát được không gian cả gia đình bên bể bơi ngoài trời.

xây dừng của khu nghỉ dưỡng tại New World Phu Quoc Resort. Ảnh: Sun Group.

Xem thêm  KS riêng biệt giữa thung lũng

không những thế, xây dừng tổng thế của khu nghỉ dưỡng hình dẻ quạt giúp tất cả vi la tại New World Phu Quoc Resort đều hướng tầm nhìn ra đại dương, đón gió mát từ đại dương. Nghỉ dưỡng nơi đây, du khách có thời kì tiêu khiển tại nhà hàng, quán bar, phòng tập GYM, bể bơi tràn bờ… Kề bên khu nghỉ dưỡng là khu phố thương nghiệp Melodia với nhiều siêu thị ẩm thực Á, Âu, các món ăn đường phố, cửa hiệu thời trang giúp du khách thuận tiện mua sắm, hay gọi đồ ăn về phòng nghỉ để thưởng thức.

Tập đoàn cai quản KS hàng đầu toàn cầu Rosewood Hotel Group vận hành khu nghỉ dưỡng này sẽ mang tới cho du khách dịch vụ phong cách quốc tế.

Dãy boutique shophouse và quảng trường kề bên khu nghỉ dưỡng. Ảnh: Sun Group.

Dãy boutique shophouse và quảng trường kề bên khu nghỉ dưỡng. Ảnh: Sun Group.

Theo thống kê của Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang, trong tháng 2, Phú Quốc đón hơn 378.000 lượt khách, cao 10.7% so với cùng kỳ. Phú Quốc có khí hậu nắng ấm quanh năm, vị trí gián đoạn so với lục địa cùng công việc phòng, chống dịch hiệu quả nên trải qua tư đợt sóng dịch bệnh Covid-19 nơi đây vẫn là nơi tới an toàn.

Anh Minh Sơn, Nam Định đã dành toàn bộ thời kì giãn cách xã hội trong năm 2020 và khoảng thời kì đón năm mới 2021 để đưa gia đình đi nghỉ tại Phú Quốc. Anh Sơn nói: “Tôi sở hữu một căn vi la tại Nam Phú Quốc và thường đưa gia đình tới đây. Cuộc sống ở đảo Ngọc nờm nợp nhưng không xô ý trung nhân. Tại Nam đảo, mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, tiêu khiển đều được phục vụ. Tôi đang nghiên cứu mua thêm một căn vi la Bãi Kem để cho thuê sinh lời và nghỉ dưỡng”.

Xem thêm  Nhà thổ ế ẩm vì cấm sex

Toàn cảnh khu nghỉ dưỡng New World Phu Quoc Resort. Ảnh Sun Group.

Toàn cảnh khu nghỉ dưỡng New World Phu Quoc Resort. Ảnh Sun Group.

khách du lịch hữu của Minh Sơn cũng chọn Nam Phú Quốc là nơi tới nghỉ dưỡng, đầu tư các vi la ven đại dương. Với những du khách như anh Sơn, nơi đây là nơi tới an toàn, phong cảnh đẹp cùng HST nghỉ dưỡng, tiêu khiển thú vị được đầu tư do các tập đoàn lớn.

(Nguồn: Sun Group)

Tìm hiểu thêm thông tin New World Phu Quoc Resort tại đại lý độc quyền SmartRealtors

Hotline: 0909 803 939; Website