Du khách tức giận vì bị lộ cảnh tắm

Hàn QuốcKhách sạn khẳng định người ở bên ngoài không thể nhìn vào trong phòng tắm hơi nhưng sự thực trái ngược hoàn toàn.

Mới đây, một nam du khách đã san sớt trên mạng xã hội về trải nghiệm tồi tệ tại hotel cao cấp Grand Josun ở Jeju, vì hình ảnh khỏa thân của anh và vợ có thể đã bị nhiều người nhìn thấy. Theo san sớt của nam du khách, nhì vợ chồng họ thuê phòng ngay trước Tết Nguyên đán một tuần. Họ sử dụng phòng tắm và vòi sen trong nhì ngày tại khu vực tắm hơi, nằm trên tầng nhì của hotel. thỉnh thoảng, họ đi lại trong phòng tắm nhưng không quấn khăn che chắn, khỏa thân hoàn toàn, nhưng không hề hay biết mọi thứ trong căn phòng này có thể bị nhìn thấy từ bên ngoài, qua lớp cửa kính.

Sau khi phát xuất hiện sự thực gây sốc này, người đàn ông e ngại nhiều người, gồm các khách thuê phòng khác cũng giống mình, từ khi hotel khai trương vào tháng 1. Vì vậy, anh ta thông tin cho viên chức, nhưng lại được trấn an rằng cửa kính của phòng tắm đã được tráng gương, tức thị người đứng từ bên ngoài chỉ có thể nhìn thấy chính họ. Vào đêm tối, những chiếc rèm sẽ được kéo kín, nhưng vào buổi tối nhưng vị khách phát xuất hiện sự cố, các tấm rèm đã bị bỏ quên.

Xem thêm  Ma-nơ-canh thật tới mức bị nghi là xác ướp

hotel cho biết cửa sổ phòng tắm hơi được tráng gương bên ngoài. vì vậy, đây là kính một chiều, người ở bên trong phòng tắm có thể nhìn thấy sườn cảnh bên ngoài, nhưng người đứng ở ngoài không thể nhìn thấy bên trong. Ảnh: iStock

Khi vị khách tiếp tục khiếu nại, viên chức hotel gọi điện báo cảnh sát để tố người này gây rối công việc kinh doanh của họ. “Tôi rất tức giận. Tuần tuần trăng mật đáng lẽ phải tràn đầy hạnh phúc đã trở thành kỷ niệm tồi tệ nhất của tôi”, người chồng viết trên tài khoản cá nhân của mình. Anh cũng cho biết thêm phải trả hơn 800.000 won (725 USD) cho một đêm thuê phòng. Người này thậm chí phải đi điều trị thần kinh sau cú sốc bị người khác nhìn thấy cảnh mình tắm khỏa thân.

Trên trang web chính thức của hotel đã đăng lời xin lỗi khách về sự cố kính trong suốt tại phòng tắm hơi của mình. “Chúng tôi vô cùng xin lỗi vì đã gây ra sự phiền toái cho khách hàng vì thiếu lớp phủ cho kính chắn (kính tráng gương) và rèm, tại một số vị trí trong phòng xông hơi dành cho phụ nữ. Phòng tắm hơi đã ngừng hoạt động và bất kỳ sơ sót nào đều được chúng tôi khắc phục ngay tức tốc. Chúng tôi sẽ làm việc siêng năng bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng, chủ động thực hiện các giải pháp để ngăn chặn tình trạng tương tự xảy ra”, hotel viết.

Xem thêm  Cô gái một mình tài xế phượt 210.000 km

Anh Minh (Theo Fox News)

Khách nữ gây tranh cãi vì khỏa thân bơi cùng cá mập