Vietnam Airlines tặng vé cho thủ khoa đại học, cao đẳng

Vietnam Airlines tặng một vé phi cơ nội địa một chiều hoặc khứ hồi theo nguyện vọng cho thủ khoa đầu vào các trường, phát xuất từ nay – 31/3/2021.

Sinh viên hoặc thân nhân cần mang theo giấy xác nhận thủ khoa của trường để xuất vé tại các phòng vé của Vietnam Airlines từ ngày 27/8 – 30/10. Vé được tặng chưa bao gồm thuế, phí và có các điều kiện kèm theo.

Vietnam Airlines tặng vé nội địa một chiều hoặc khứ hồi cho thủ khoa đại học, cao đẳng.

Vietnam Airlines tặng vé nội địa một chiều hoặc khứ hồi cho thủ khoa đại học, cao đẳng.

Hoạt động trên nằm trong chương trình “Mừng tân sinh viên, điểm cao thưởng lớn” do Vietnam Airlines thực hiện. Hãng hàng không này sẽ tặng hàng trăm vé phi cơ cho thủ khoa các trường đại học, học viện, cao đẳng trên toàn quốc.

Ngoài ra, tân sinh viên cũng có thể tham gia chương trình trên để nhận được một mã giảm 20% khi mua vé nội địa hạng phổ thông tiết kiệm, phổ thông tiêu chuẩn trên website hoặc ứng dụng di động của Vietnam Airlines. Tân sinh viên sẽ thêm được tặng 1.000 dặm thưởng chương trình Bông Sen Vàng. Dặm thưởng này có thể được tích lũy và quy đổi thành các vàng tặng như: Vé phi cơ miễn cước, hành lý quá cước, dịch vụ nâng hạng… trên các chuyến bay của Vietnam Airlines.

Hoạt động tặng vé nằm trong chương trình Mừng tân sinh viên, điểm cao thưởng lớn.

Hoạt động tặng vé nằm trong chương trình “Mừng tân sinh viên, điểm cao thưởng lớn”.

Chương trình “Mừng tân sinh viên, điểm cao thưởng lớn” nằm trong chiến dịch “Hành trình Yêu thương” (Flights of Love) của Vietnam Airlines với nhiều hoạt động hướng tới thế hệ chủ nhân tương lai của tổ quốc như: Tặng vé phi cơ cho học trò giỏi, tặng vé phi cơ cho trẻ em nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6…

Xem thêm  Singapore mở cửa du lịch với Trung Quốc, Malaysia

Các chương trình này Vietnam Airline kỳ vọng sẽ mở ra thời cơ để thế hệ trẻ VN được đi nhiều hơn, trải nghiệm nhiều hơn và không ngừng mày mò, học hỏi, tích lũy kinh nghiệm trong cuộc sống, sẵn sàng cho tương lai phía trước.

Nguyễn Lê

Để đăng ký nhận vàng tặng, sinh viên truy cập website của Vietnam Airlines thực hiện khảo sát cung ứng thông tin cá nhân, trường học, giấy báo trúng tuyển.

Thời hạn đăng ký kéo dài từ nay – 30/9/2020.