Vietnam Airlines khử khuẩn tai nghe bằng tia cực tím

Hãng hàng không sử dụng tia cực tím (UV) khử khuẩn từng chiếc tai nghe để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành khách đi phi cơ.

Đại diện hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết, sau mỗi chuyến bay từ Hà Nội đi TP HCM và trái lại, khai thác bằng phi cơ Airbus A350, Boeing 787, toàn bộ tai nghe sẽ được làm tinh khiết bằng công nghệ sử dụng UV, bước sóng 253,7nm, tỷ trọng tia cực tím 95%. Hệ thống khử khuẩn tự động sử dụng băng chuyền, chiếu tia UV 4 hướng, tất cả tai nghe sẽ được khử khuẩn toàn bộ bề mặt.

Nhân viên Vietnam Airlines khử trùng tai nghe.

viên chức Vietnam Airlines khử trùng tai nghe.

Mỗi chiếc tai nghe được làm tinh khiết trong 3 tới 5 giây. Trong một giờ, hãng khử khuẩn từ 1.500 – 2.000 chiếc tai nghe. Công nghệ UV có tài năng khử trùng mạnh, không sử dụng hóa chất đang được ứng dụng trong dây chuyền khử trùng khẩu trang y tế, dược phẩm, thực phẩm đóng hộp.

không chỉ có thế, Vietnam Airlines thực hiện quy trình đảm bảo an toàn trên mỗi chuyến bay trong thời khắc dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Trên mỗi chuyến bay, hãng hàng không này sẽ phục vụ khăn lau tay kháng khuẩn, thảm khử khuẩn… cho hành khách.

Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam sử dụng công nghệ chiếu tia UV để khử trùng tai nghe.

Hãng hàng không Quốc gia VN sử dụng công nghệ chiếu tia UV để khử trùng tai nghe.

Với mỗi chuyến bay hạ cánh tại sân bay Nội Bài, tp.Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất, Vietnam Airlines thực hiện phun khử trùng và lau chùi vệ sinh trang vũ trang toàn bộ tàu bay bằng dung dịch chuyên dụng theo tiêu phê chuẩn tế vngay sau khi hành khách rời tàu.

Xem thêm  Homestay lợp mái tranh gợi nhớ ký ức xưa

Tthời gian tới, hãng sẽ tiếp tục thực hiện những chuyến bay với tiêu chí an toàn là số một, sức khỏe của hành khách, người lao động và đồng đội luôn được ưu tiên bảo vệ tuyệt đối t.

Hãng hàng không quốc gia VN đang khai thác trung bình 350 chuyến bay nội địa mỗi ngày trên hơn 60 đường bay tới 22 nơi tới trong nước. Vietnam Airlines khai thác cùng lúc cả nhị dòng phi cơ thế hệ mới: Boeing 787 và Airbus A350. Tổ chức tiến công giá và xếp hạng hàng không độc lập của Anh – SkyTrax xác nhận Vietnam Airlines là hãng hàng không 4 sao 4 năm liên tục.

Nha Trang

Là lực lượng chủ lực trong vận tải hàng không tại VN và khu vực, Vietnam Airlines – Hãng hàng không quốc gia VN đang khai thác trung bình 350 chuyến bay nội địa mỗi ngày trên hơn 60 đường bay tới 22 nơi tới trong nước.

Vietnam Airlines sở hữu đội phi cơ trẻ, tiến bộ và là hãng hàng không khai thác cùng lúc cả nhị dòng phi cơ thế hệ mới – Boeing 787 và Airbus A350. SkyTrax – tổ chức tiến công giá và xếp hạng hàng không độc lập của Anh xác nhận Vietnam Airlines là hãng hàng không 4 sao 4 năm liên tục.

Thông tin cụ thể xem tại website ; Ứng dụng di động Vietnam Airlines; Facebook hoặc liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc.

Xem thêm  Những dịch vụ hotel kỳ lạ

Tổng đài Chăm sóc khách hàng: 19001100.