Vietjet tặng hành khách 15 kg hành lý ký gửi

Ngoài 7 kg hành lý xách tay miễn phí, Vietjet tặng thêm 15 kg hành lý ký gửi cho hành khách bay khắp VN, từ 12/8 tới 24/10.

Ưu đãi vận dụng cho hơn 50 đường bay nội địa. Hành khách cần đặt vé trước 3 tiếng so với giờ lên đường dự kiến trên các kênh bán chính thức của hãng như website, trang Facebook, phòng vé và các đại lý.

“Đây là chương trình ưu đãi không giống nhau nhất từ trước tới nay của hãng”, đại diện Vietjet san sẻ muốn mang lại trải nghiệm tàu bay mới, ghế da êm ái, tiếp viên thân thiện cùng nhiều hoạt động rực rỡ trên độ cao 10.000 mét cho tất cả hành khách.

polyad

Vietjet miễn phí 15 kg hành lý ký gửi cho tất cả hành khách trên toàn mạng bay của hãng khắp VN, từ 12/8 tới 24/10.

Với mô hình hàng không thế hệ mới, Vietjet cho biết luôn nỗ lực mang tới trải nghiệm bay an toàn, tiết kiệm, thân thiện môi trường và phục vụ mọi nhu cầu hành khách.

Là một trong những đơn vị tiền phong thực hiện các giải pháp phòng, chống Covid-19, Vietjet cam kết đặt an toàn của khách hàng ưu tiên cao nhất. Hãng thực hiện các chuyến bay đưa khách hàng trở lại với cuộc sống chung, khôi phục hoạt động kinh tế tại nhiều địa phương nhưng hãng có đường bay tới.

polyad

Hành khách Vietjet trải nghiệm tàu bay mới, ghế da êm ái, tiếp viên thân thiện.

Xem thêm  Triển lãm ảnh đẹp về du lịch trên phố đi bộ Nguyễn Huệ

Để bay an toàn cùng hãng, Vietjet khuyến cáo hành khách cần tuân thủ trọn vẹn quy định khai báo y tế bắt buộc, lưu lại thông tin và xuất trình khi làm thủ tục hoặc khai báo bằng văn phiên bản giấy tại sân bay, đeo khẩu trang trong suốt hành trình bay.

Thư Kỳ