Tiếp viên bày mẹo để an toàn trong KS

MỹNhiều người giãi tỏ sự đột nhiên vì nữ tiếp viên nói những điều “ai cũng biết”, nhưng video lại có tới 4 triệu lượt xem.

Kat Kamalani là tiếp viên hàng không Mỹ. Giữa tháng 8, cô đăng tải một video ngắn lên TikTok để san sớt kinh nghiệm ở KS của mình. Video nhận được hơn 4 triệu lượt xem, hơn 800.000 lượt yêu thích, gần 9.000 lượt san sớt và xấp xỉ 10.000 bình luận trong 6 ngày đăng tải.

Tiếp viên bày mẹo để an toàn trong khách sạn

Tiếp viên bày mẹo để an toàn trong KS

Trong video, Kamalani đi qua sảnh KS, hành lang rồi tiến về phòng. Cô cho biết khách nên thực hiện 4 điều mỗi khi check-in. trước tiên, quý khách không bao giờ nói to số phòng của mình, dự phòng những người xung quanh nghe thấy. Những người đó, có thể gồm cả kẻ có ý đồ xấu. Tốt nhất là quý khách không nên để bất kỳ ai biết quý khách ở đâu.

Điều thứ nhì, quý khách cần đảm bảo không có ai ở phía sau mình khi bước vào phòng. song song, quý khách luôn kiểm tra xem có ai ở trong phòng không, khác nhau các vị trí như nhà vệ sinh, tủ đựng quần áo, gầm giường, phía sau rèm cửa… Việc tiếp theo là khóa cửa chính với khóa an toàn khi đã vào bên trong.

Nữ tiếp viên cũng tiếp tục chỉ ra việc khách cần làm, đó là kiểm tra các góc nệm xem có dấu hiệu xuất hiện của rệp hay không. Sau đó, quý khách cần loại bỏ chăn, gối bông khỏi giường, vì “các KS không thường xuyên giặt chúng”.

Xem thêm  nCoV thay đổi cách cả toàn cầu du lịch thế nào?

“Đừng bao giờ ném vali lên giường ngủ. Nó đã có mặt ở sân bay, và rất bẩn”, cô nói. Nếu trong phòng không có tủ lạnh, hãy để đồ ăn của quý khách vào thùng đá.

Bài đăng của nữ tiếp viên nhận được nhiều phản hồi. Một số người cho biết những lời san sớt này rất hữu ích, khác nhau trong đại dịch. không chỉ có vậy, không ít ý kiến giãi tỏ sự thất vọng. Họ cho rằng đây là những điều cơ phiên bản nhưng mà bất kỳ ai khi check-in KS đều biết và kỳ vọng nữ tiếp viên sẽ đưa ra những điều mới mẻ. “Điều đơn giản ai cũng biết nhưng mà có thể thu hút lượng lớn người xem. Thời buổi này nổi tiếng trên mạng thật dễ”, một người bình luận.

Ghế nào an toàn nhất khi tàu bay gặp nạn?

Anh Minh (Theo Fox News)