The Apus xây dựng câu lạc bộ hồ Vũng Tàu

Dự án The Apus xây dựng mô hình câu lạc bộ hồ gồm nhà hàng, lounge tại Phước Hải, Vũng Tàu.

Câu lạc bộ hồ (beach club) của The Apus gồm các hình thức vui chơi như: Nhà hàng, khu tiêu khiển, câu lạc bộ tiêu khiển kế bên hồ nhân tạo. Với quy mô toàn dự án lên tới 5ha.

Ngoài mô hình beach club, dự án The Apus còn có loại hình căn hộ du lịch và vi la nghỉ dưỡng cùng với 68 tiện ích, khu vui chơi các bộ môn thể thao dưới nước như: Jetski, cano, du thuyền… thích hợp cho du khách đi nghỉ dưỡng cùng gia đình và bằng hữu, hay những khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện họp mặt, san sẻ cùng đối tác.

The Apus xây dựng câu lạc bộ biển tại Vũng Tàu.

The Apus xây dựng câu lạc bộ hồ tại Vũng Tàu.

Đại diện The Apus san sẻ, vùng Phước Hải không chỉ sở hữu những bờ hồ đẹp, hoang vu, còn là làng chài lâu năm cũng là nơi cung ứng mắm, cá khô nổi tiếng của vùng đất này. Nhà đầu tư xây dựng beach club theo lối xây dừng sang trọng và chất lượng dịch vụ không thua kém bất kỳ nơi nào trên toàn cầu sẽ thu hút du khách trong và ngoài nước tới với Vũng Tàu. The Apus hi vọng khi ra mắt beach club tại Phước Hải, Vũng Tàu, nơi đây sẽ trở thành điểm nhấn nghỉ dưỡng đáng lưu ý của khu vực.

Xem thêm  Miền Trung vắng vẻ - VnExpress Du lịch

Câu lạc bộ biển gồm các hình thức vui chơi như: Nhà hàng, khu giải trí, câu lạc bộ giải trí kế bên biển nhân tạo.

Câu lạc bộ hồ gồm các hình thức vui chơi như: Nhà hàng, khu tiêu khiển, câu lạc bộ tiêu khiển kế bên hồ nhân tạo.

Mô hình beach club mới gia nhập vào VN vài năm trở lại đây, nằm dọc các bờ hồ nổi tiếng của VN như: Nha Trang, tp.Đà Nẵng, Bình Thuận, Phú Quốc, Vũng Tàu…beach club góp phần giữ chân du khách quốc tế và nội địa tạm trú lâu hơn và chi tiêu thẳng tay hơn.

Trên toàn cầu, beach club cũng được xây dựng tại những vùng hồ nổi tiếng như: Bali (Indonesia), Phuket (Thái Lan), Miami (Mỹ)… Mô hình beach club mang tới những trải nghiệm nghỉ dưỡng mới lạ cho du khách. Khách du lịch có thể tới đó để tham gia một lễ hội vui nhộn, một buổi tiệc tùng thoải mái cùng bằng hữu hay chỉ đơn giản để ngồi uống bia và ngắm hoàng hôn.

The Apus xây dựng câu lạc bộ biển Vũng Tàu

The Apus xây dựng câu lạc bộ hồ Vũng Tàu

(Nguồn: The Apus)

Thông tin về Dự án The Apus xem thêm tại: Website; fanpage facebook

Liên hệ hotline 0928.247.247 để được tư vấn thông tin cụ thể.