Tập đoàn Thiên Minh đảm bảo an toàn cho du khách

Đại diện tập đoàn Thiên Minh cho biết, khi làn sóng Covid-19 trở lại lần thứ nhì, tập đoàn này triển khai chương trình TMG Stay Safe để đảm bảo an toàn cho du khách tại hệ thống KS, khu nghỉ dưỡng và du thuyền.

Theo đó, Thiên Minh tăng cường tần suất khử khuẩn tại các khu vực chung trong khuôn viên, buồng phòng sau khi khách trả phòng. Toàn bộ khách nghỉ, viên chức, nhà thầu, nhà cung ứng được kiểm tra thân nhiệt hàng ngày. Đối với những cá nhân đã tới vùng có dịch được yêu cầu tự cách ly tại nhà và được trợ giúp về y tế trong trường hợp quan yếu.

Khu vực chung được vệ sinh thường xuyên.

Khu vực chung được vệ sinh thường xuyên.

nhường nhịn như, tập đoàn này tập huấn cho viên chức giải pháp giữ gìn vệ sinh cá nhân, giãn cách ngay tại KS và du thuyền. Toàn bộ hồ sơ, lộ trình vận chuyển của du khách và viên chức đều được lưu lại ngừa trường hợp cần tra soát.

Nhân viên Tập đoàn Thiên Minh đeo khẩu trang trong quá trình làm việc.

viên chức Tập đoàn Thiên Minh đeo khẩu trang trong quá trình làm việc.

Tập đoàn Thiên Minh cũng duy trì mối quan hệ nghiêm nhặt với chính quyền địa phương và các bệnh viện để được tương trợ kịp thời và cập nhật những diễn biến mới nhất của tình hình dịch bệnh.

Khẩu trang, nước rửa tay được đặt ở khu vực sinh hoạt chung trong các khách sạn.

Khẩu trang, nước rửa tay được đặt ở khu vực sinh hoạt chung trong các KS.

Đại diện Tập đoàn Thiên Minh cho biết: “Các giải pháp phòng dịch được tham khảo từ nhiều tổ chức uy tín trên trái đất. Là một trong những đơn vị thống trị KS có kinh nghiệm tại VN, Thiên Minh mong muốn giữ vững vị trí dẫn đầu trong việc đảm bảo vệ sinh và sức khoẻ cho du khách và viên chức giữa làn sóng Covid-19 thứ nhì. Chương trình TMG Stay Safe góp phần khẳng định uy tín về vật phẩm và chất lượng dịch vụ của chúng tôi với khách hàng”.

Xem thêm  Berlin biến vị trí công cộng thành quán bar

Nguyễn Lê

Tập đoàn Thiên Minh đang vận dụng chương trình khuyến mãi “Du lịch thư thái, ưu đãi đột ngột” cho tất cả các vật phẩm, với mức giá chỉ từ 550.000 đồng một người.