ngã nhiệm quyền Tổng giám đốc Vietravel

Ông Trần Đoàn Thế Duy, ủy viên HĐQT, Phó Tống giám đốc túc trực sẽ đảm nhiệm vị trí quyền Tổng giám đốc.

Lễ công bố quyết định ngã nhiệm diễn ra vào tháng 7 tại trụ sở chính của tổ chức. tham gia buổi lễ có ông Nguyễn Quốc Kỳ – chủ toạ HĐQT, đại diện HĐQT, các cổ đông, lãnh đạo phòng ban và tổ chức thành viên.

Mở đầu buổi lễ, chủ tịch HĐQT Nguyễn Quốc  Kỳ (trái) trao quyết định bổ nhiệm quyền TGĐ cho ông Trần Đoàn Thế Duy.

Mở đầu buổi lễ, chủ toạ HĐQT Nguyễn Quốc Kỳ (trái) trao quyết định ngã nhiệm quyền Tổng giám đốc cho ông Trần Đoàn Thế Duy.

Ông Trần Đoàn Thế Duy cho biết đây là một vị trí quan yếu và vinh dự, nhưng sẽ là thử thách không nhỏ trong bối cảnh tổ chức đang phải tiếp tục thay đổi mọi mặt để phục vụ yêu cầu của thị trường trong và ngoài nước. khác lạ hơn, khi ngày nay là thời khắc dịch bệnh bùng phát trở lại. Ông cũng cam kết sẽ nỗ lực hết mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ông Duy sinh năm 1973, tốt nghiệp thạc sĩ Quản trị kinh doanh đại học Columbia Southern, Mỹ và gia nhập tổ chức từ năm 1997. Ông từng giữ nhiều chức vụ như: Trưởng phòng Du lịch Nước ngoài; Giám đốc Khối Du lịch Nước ngoài; thành viên Hội đồng Thành viên/Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Khối Du lịch Nước ngoài; thành viên Hội đồng Quản trị/Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Khối Khách lẻ, Phó chủ toạ Công đoàn tổ chức; thành viên Hội đồng Quản trị/Phó Tổng giám đốc túc trực.

Xem thêm  Copenhagen là TP an toàn nhất toàn cầu 2021

Phát biểu trong lễ chúc mừng, ông Kỳ cho biết những cán bộ trẻ, tâm huyết, có kinh nghiệm và chuyên môn cao sẽ luôn được tổ chức tạo điều kiện để trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai.

Nguyễn Quốc Kỳ là người sáng lập tổ chức và đảm nhiệm các chức danh như: Giám đốc, Tổng Giám đốc, chủ toạ HĐQT kiêm Tổng giám đốc ngay từ những ngày đầu xây dựng (tháng 12/1995). Trong suốt 25 năm xây dựng và phát triển, tổ chức từ một doanh nghiệp startup với 7 viên chức trở thành tập đoàn lữ khách số một ở VN. Ông vẫn tiếp tục lãnh đạo tổ chức và xúc tiến hoạt động của các tổ chức con như Vietravel Airlines, KENT International college, TransASIA, CDIMEX…

thời cơ khách Việt nhận vàng tặng từ tổ chức du lịch

tổ chức DU LỊCH VIETRAVEL190 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. HCMTel: (028) 3822 8898Hotline: 1900 1839F/Vietravel | Website: www.travel.com.vn

Theo Vietravel