Giáng sinh tại Đà Lạt và những vị trí nhưng mà quý khách không thể bỏ qua trong đời

Đặt Phòng Khách sạn Đà Lạt

Những vị trí đón Giáng sinh tại Đà Lạt tuyệt đẹp dưới đây sẽ giúp du khách có một mùa giáng sinh tuyệt vời. Hạnh phúc và đầy những trải nghiệm đáng nhớ khi tới với Đà Lạt mùa Nô en này.

Với không khí lạnh, những hàng thông và kiến trúc của nhà thờ cổ kính khi tới đây. Đà Lạt là nơi tuyệt vời để quý khách tận hưởng một đêm Noel trọn vẹn, đầy ý nghĩa.

Dưới đây là những ngôi nhà thờ cổ giúp quý khách cảm nhận trọn vẹn không khí giáng sinh ở TP Đà Lạt mờ sương.

Những vị trí đón Giáng sinh tại Đà Lạt tuyệt đẹp

Đặt Phòng Khách sạn Đà Lạt

vị trí đón Giáng sinh tại Nhà thờ con gà Đà Lạt

Giờ lễ

Giờ làm lễ các ngày trong tuần: 5h15 sáng, 17h15 chiều. Vào chủ nhật là 5h30, 7h và 8h30 sáng, chiều là 16h, 18h.

Địa chỉ nhà thờ

15 Trần Phú – Đà Lạt

Chính tòa Thánh Nicôla Bari là nhà thờ lớn, cổ và đẹp nhất Đà Lạt, thường được người dân quý khách dạng địa gọi thân thiết là nhà thờ Con Gà do trên đỉnh tháp có hình một chú gà lớn.

Thông tin nhà thờ

Đây là nhà cửa kiến trúc tiêu biểu, thượng cổ nhất của TP do người Pháp xây dựng từ năm 1932, mất 10 năm để hoàn thành. Tháp chuông nhà thờ dài 65m, rộng 14m và cao 47m, là một điểm ngắm cảnh toàn TP tuyệt vời ở Đà Lạt. Một phần tường xung quanh được lắp bằng 70 tấm kính màu, mang dấu ấn rất dị của kiến trúc châu Âu thời trung thế kỉ.

Xem thêm  KS mới xây tại Đà Lạt 2019 có gì bên trong? dịch vụ như thế nào?

Nhà thờ con gà là nơi du khách ghé tới nhiều nhất dịp Giáng Sinh

Vào dịp Giáng sinh, quý khách sẽ cảm nhận sự náo nhiệt đông đúc của tín đồ đạo thiên chúa cũng như du khách tư phương tìm tới, chiêm ngưỡng sắc màu rực rỡ trong đêm, Nhà Thờ Con Gà được xem là tụ điểm đông đúc nhất thu hút khách du lịch và dân địa phương tới đây để làm Lễ, tham quan, chụp hình với rất nhiều tiết mục rực rỡ, cách trang trí Noen nổi trội.

Thêm vào đó nơi này nằm ngay trung tâm Đà Lạt, trên đoạn đường liên lạc mạch máu vì vậy rất đông du khách ghé tới là điều không thể tránh khỏi.

Đặt Phòng Khách sạn Đà Lạt

vị trí đón Giáng sinh tại nhà thờ Mai Anh Đà Lạt

Giờ lễ

Giờ làm lễ các ngày trong tuần: 17h tối, chủ nhật: 5h45 sáng, 16h30 chiều.

Địa chỉ

số 1, Ngô Quyền, phường 6, Đà Lạt

Dù tên gọi chính thức là Domaine de Marie, người dân Đà Lạt vẫn quen gọi là Nhà thờ Mai Anh – nằm trên ngọn đồi Mai Anh lộng gió – vì ngọn đồi trước đây phủ đầy hoa mai anh đào.

Kiến trúc vị trí này có nhiều khác nhau so với những nhà thờ phương Tây cổ điển như không có tháp chuông, hình dáng phần mái tựa nhà rông Tây Nguyên. Đây được xem là điểm nhấn khác nhau và đẹp lạ so với nhà thờ cùng thời kỳ.

Xem thêm  Greenland Homestay Đà Lạt - Khu nghỉ dưỡng giá rẻ dành cho khách du lịch

Toàn bộ nhà cửa sơn màu hồng đậm, tôn lên sự uy nghiêm, cổ kính và dưới ánh rạng đông hay hoàng hôn, nhà thờ như rực sáng tô điểm thêm nét tỏa sáng bên ngọn đồi đầy sắc hoa mai anh đào.

Vào những dịp Lễ lớn nơi đây không chỉ trang trí hoàng tráng nhưng mà còn thêm vào đó những cụ thể thu hút khách du lịch cũng như người dân địa phương, với lối kiến trúc cổ kính, uy nghiêm nơi này luôn là nơi tới thu hút quý khách vào mỗi dịp Giáng Sinh về.

Nhà thờ Cam Ly

Đặt Phòng Khách sạn Đà Lạt

Kiến trúc rất dị phối hợp không gian văn hóa Tây Nguyên là nét mới lạ của Nhà thờ Cam Ly.

Địa chỉ

Số 1 Nguyễn Khuyến, Phường 5, TP Đà Lạt, Lâm Đồng

Nhà thờ Cam Ly còn có tên gọi Sơn Cước và là nhà cửa đạo thiên chúa, chủ yếu dành cho người dân tộc thiểu số quý khách dạng địa ở TP Đà Lạt tham gia lễ nguyện. Được xây dựng từ những năm 1960, tới năm 1968 nhà cửa mới hoàn thành.

Nhà thờ được dáng điệu từ những mái nhà rông của đồng bào Tây Nguyên. phối hợp hài hòa với kiến trúc phương Tây. Mái nhà cao hơn 15m gợi hình mũi tên vút cao lên không trung, mặt bên trông xa giống hình lưỡi búa khổng lồ nằm vắt ngang trời.

Đó là hình ảnh các vũ khí thô sơ gắn liền đời sống sinh hoạt hàng ngày của đồng bào thiểu số.

Xem thêm  Review Top Studio tự sướng cưới đẹp ở Đà Lạt 2019 nhưng khách du lịch phải biết

Nhà Thờ Thánh Tâm

Địa chỉ

38 Trần Phú, Phường 4, TP Đà Lạt, Lâm Đồng

Giờ lễ

5g00 – 17g00 (ngày thường)

 5g00 – 7g00 – 16g30 (Chúa nhật)

Nơi đây còn được biết tới là Nhà chính của Tu hội truyền giáo Vinh Sơn (Phụ Tỉnh VN). Với lối kiến trúc tân tiến mang phong cách châu Âu, màu trắng trang nhã làm chủ đạo.

Nhà thờ này được xem là một trong những vị trí đón giáng sinh tại Đà Lạt nổi tiếng nhất. xoành xoạch có rất đông tín đồ tập trung trong khuôn viên từ lúc khởi đầu cho tới lúc kết thúc.

Nhà Thờ Vinh Sơn

Địa chỉ

Phường 6, TP Đà Lạt, Lâm Đồng

Giờ lễ

Chủ nhật     :  5:00   –   7:00   –   16:30

Ngày thường: 17h00

Trong những năm gần đây, Nhà Thờ Vinh Sơn được rất nhiều giáo dân trên toàn TP biết tới. Với rất nhiều hoạt động công ích, xã hội, khác nhau trong những mùa Giáng Sinh được các thầy, các phụ thân và giáo dân tổ chức trọng thể, hoành tráng, thu hút nhiều người tham gia.

Những ks tuyệt vời cho quý khách vào mùa giáng sinh tại Đà Lạt

Hy vọng với bài viết trên sẽ giúp du khách có thể lựa chọn cho mình những vị trí đón Giáng Sinh tại Đà Lạt tuyệt vời và nhiều ý nghĩa nhất.

dulichdalat.pro
Tháng Năm 29, 2019

tiến công giá bài viết này