Giá thuê hướng dẫn viên du lịch Đà Lạt

Khách sạn Đà Lạt

Chúng tôi cung ứng dịch vụ cho thuê hướng dẫn viên du lịch đà lạt chuyên nghiệp, vui vẻ. Người hướng dẫn viên phải có kĩ năng, kinh nghiệm, hòa đồng, vui vẻ. Thì chuyến tham quan của khách hàng mới đi tới kết quả hoàn mỹ nhất.

Để phục vụ nhu cầu du lịch ngày càng cao của du khách, chúng tôi luôn hoàn thiện quý khách dạng thân dù là dịch vụ nhỏ nhất mọi công việc sẵn sàng đều tỉ mỉ và chu đáo nhất.

Có thể quý khách quan tâm

Khách sạn Đà Lạt

Khái niệm về hướng dẫn viên du lịch

Hướng dẫn viên du lịch là gì?

trước tiên chúng tôi phải nắm được khái niệm về huong dan vien du lich là gì? Nói nôm na hướng dẫn viên du lịch là người sử dụng tiếng nói quan yếu ( tiếng nội địa hay tiếng nước ngoài) với mục tiêu giảng giải, trình diễn, giới thiệu, hướng dẫn khách du lịch về một nơi, văn hóa, ẩm thực ở những nơi du khách cần tới, cung ứng thông tin quan yếu cho khách du lịch.

Hướng dẫn viên du lịch cần có những kĩ năng nào?

Những kĩ năng HDV du lịch cần phải có để quá trình đi tour trở thành trơn tru đó là: 

Kỹ năng giao tiếp để người đối diện cảm thấy thoải mái.Kỹ năng xử lý tình huống khiến mọi việc trở thành đơn giản.Kỹ năng thuyết trình để người nghe cảm thấy cuốn hút.Kỹ năng tổ chức để việc tham quan diễn ra nhanh chóng, hoàn toản.Kỹ năng ngoại ngữ để giải quyết các vấn đề cấp bách.Kỹ năng làm chủ cảm xúc để không bị chi phối xung quanh.Kỹ năng quan sát để có thể dẫn dắt đoàn hoàn thành lộ trình tham quan một cách trọn vẹn nhất.

Xem thêm  Review lộ trình Đà Lạt 3 ngày 4 đêm cực cụ thể và khách quan nhất

vì sao quý khách nên thuê hướng dẫn viên du lịch Đà Lạt

Trong chuyến hành trình tham quan của gia đình quý khách khi tới bất kỳ địa danh nào cũng cần phải có người hiểu biết về nơi, ẩm thực, danh lam thắng của ở địa phương đó và Đà Lạt cũng như vậy, khi quý khách tới với TP của chúng tôi có rất nhiều điều quý khách và gia đình mình chưa thể nắm rõ được phải không nào?

Vậy dịch vụ cho thuê hướng dẫn viên du lịch Đà Lạt ra đời với mục tiêu và sứ mệnh mang tới cho du khách những lộ trình tốt nhất, những nơi đẹp nhất, tư vấn những nhà hàng, hotel ngon, ngã, rẻ nhất tới khách hàng.

Hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp sẽ không làm phí thời kì của quý khách, không làm quý khách mất tiền vào những mục tiêu cá nhân, không làm tác động tới lộ trình tham quan của quý khách,…đó là điều nhưng mà tổ chức chúng tôi đảm bảo 100% với khách hàng.

Thuê hướng dẫn viên du lịch Đà Lạt ở đâu?

quý khách hãy lựa chọn những tổ chức du lịch tại địa phương uy tín, có trách nhiệm và có ý thức phục vụ du khách cao do vì nếu quý khách không muốn mang bực bội vào mình khi để những HDV có tư lợi cá nhân lên xe. Tư lợi cá nhân ở đây cụ thể như:

Dẫn đoàn vào các lò mứt nhằm kiếm tiền hoả hồng trong khi khách hàng không yêu cầu, Dẫn đoàn vào các nhà hàng chuyên chặt chém giá cả để du khách mất khoảng tiền lớn sau đó HDV được chia %

Khách sạn Đà lạt

tổ chức du lịch Hoa Dalat travel

tới với dịch vụ cho thuê hướng dẫn viên du lịch Đà Lạt tại Hoa Dalat travel quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về HDV của chúng tôi, vì sao tôi lại nói như vậy?

Xem thêm  KS Đà Lạt đường 3 tháng 4 Giá rẻ, gần Chợ, Mới xây 2018

Những hướng dẫn viên được trải qua quá trình học tập, huấn luyện tại trường đại học cũng như trường cao đẳng nghề du lịch ra.Có bằng cấp chứng chỉ hành nghề rõ ràng, sáng tỏ.Có kinh nghiệm đi tour từ trong ghế nhà trường và tại các tổ chức du lịch lớn.Đầu vào được tuyển chọn khe khắt từ tri thức, trình độ chuyên môn tới nhân loại.

Cách chọn hướng dẫn viên du lịch Đà Lạt thích hợp

Có 2 cơ chế để chọn hướng dẫn viên du lịch Đà Lạt cho thích hợp với nhu cầu và mong muốn của quý khách là:

Hướng dẫn viên nội địa

Là những người có thẻ hướng dẫn nội địa do tổng cục du lịch cấp, có kinh nghiệm dẫn đoàn nhiều năm, có tri thức và kỹ năng tốt, thích hợp với các quý khách trẻ VN năng động, vui tính và hòa đồng.

Ngoài hướng dẫn cho các đoàn khách, HDV nội địa còn có thể nhận dẫn 1 khách đi tham quan du lịch Đà Lạt bằng xe gắn máy nữa, quý khách có thể tham khảo thêm tour xe máy đà lạt tại bài viết này.

Hướng dẫn viên quốc tế

Chúng tôi cung ứng các hướng dẫn viên có thẻ hướng dẫn quốc tế do tổng cục du lịch VN cấp chứng thực, nhìn vào số hiệu thẻ các quý khách có thể tìm được đúng mực trên website tổng cục du lịch ( khi tới đây).

Hướng dẫn viên quốc tế có thể sử dụng tiếng nói tiếng anh và một số tiếng nói thông dụng như: Hàn Quốc, Nhật quý khách dạng, Nga, Trung Quốc, Thái Lan…song song có thể dẫn đoàn mình đi tất cả các tỉnh thành trên tổ quốc VN nếu khách hàng yêu cầu.

Xem thêm  chia sẻ điều bất ngờ những vị trí ngắm Hoa Mai Anh Đào đẹp nhức nách tại Đà Lạt

Bảng giá cho thuê Hướng dẫn viên du lịch Đà Lạt 2019

Để khách hàng có thể nắm rõ hơn về giá cả, thời kì thuê chúng tôi xin phép cung ứng bảng giá cho thuê hướng dẫn viên du lịch Đà Lạt năm 2019 bên dưới để quý khách tiện tham khảo.

Bảng giá trên đã được chúng tôi cập nhật từ tháng 1/2019 – 31/12/2019, các tiêu phí thuê đã được tính trong bảng giá, du khách có thắc mắc gì vui lòng liên hệ trực tiếp số hotline để được tư vấn và giải quyết.

Lộ TrìnhTiếng Việt
Tiếng AnhTiếng Nga
Tiếng NhậtTiếng Pháp 
Tiếng TrungTham quan Đà Lạt 1 ngày500.000đ1.000.000đ600.000đTham quan Đà Lạt ½ ngày300.000đ800.000đ400.000đĐón – Tiễn sân bay 1 chiều250.000đ600.000đ400.000đTham quan ngoại tỉnh600.000đ650.000đHoạt Náo Viên1.200.000đ

Gợi ý hotel tốt cho quý khách

Chúc quý khách có khoảng thời kì mày mò Đà Lạt ý nghĩa và tràn đầy nụ cười. Ngoài ra chúng tôi còn tương trợ du lịch đặt phòng hotel đà lạt với tiêu phí thấp, phòng gần Chợ, rộng rãi, sạch sẽ sẽ.

Với kinh nghiệm làm trong ngành du lịch tại Đà Lạt hơn 10 năm qua. Chúng tôi luôn tự hào là tổ chức sở hữu lượng thuê hướng dẫn viên du lịch Đà Lạt chất lượng và chuyên nghiệp nhất kiên cố du khách sẽ hài lòng và vui vẻ nhất khi sử dụng dịch vụ này tại tổ chức chúng tôi.

Hân hạnh được phục vụ quý khách và gia đình trong thời kì tạm trú tại Đà Lạt.

dulichdalat.pro
Tháng Ba 29, 2019

tiến công giá bài viết này