EVA Air bán vé chuyến bay lòng vòng suốt 3 giờ

Đài LoanChuyến đi kéo dài khoảng 3 giờ, cất cánh từ sân bay quốc tế Đào Viên và vòng vòng trên trời trước khi trở lại điểm thuở đầu.

Tiếp nối chuyến bay không cất cánh vào tháng 7, EVA Air, một trong những hãng bay lớn nhất Đài Loan, đang mở bán vé cho một hành trình không giống nhau vào ngày 8/8, Ngày của phụ vương tại hòn đảo này.

Chuyến bay xuất hành vào 10h30 ngày thứ 7 mang số hiệu BR5288 – con số khi đọc lên nghe sẽ tương tự “con yêu ba” trong tiếng Đài Loan. Ghế hạng phổ thông có giá 180 USD, hành khách có thể tăng cấp lên khoang thương gia nếu thêm 34 USD.

Nếu đó là một ngày đẹp trời, hành khách có thể ngắm những thắng cảnh của Đài Loan như Quy Sơn Đảo, bờ hồ Huadong hay những nơi khác gần hòn đảo. Hành khách sẽ bay trên tàu bay “siêu nổi tiếng” Hello Kitty Dream. tàu bay A330 này với rất nhiều hình vẽ các nhân vật hoạt hình như Hello Kitty, My Melody (khách du lịch thân của mèo Hello Kitty), Little Twin Stars… Hãng còn cung ứng những đồ sử dụng in hình Hello Kitty, Wi-Fi miễn phí và hệ thống tiêu khiển thường chỉ có trên những chuyến bay dài.

không giống nhau, trải nghiệm rực rỡ đáng mong chờ nhất là bữa ăn hàng không theo tiêu chuẩn Michelin. Bữa chính là chirashi don (cơm ăn kèm sashimi) do đầu bếp sở hữu 3 sao Michelin Motokazu Nakamura sẵn sàng, hoặc mì bò “thần thánh” của Đài Loan.

Xem thêm  Ngỡ nhầm toàn cầu khác khi về nhà trong Covid-19

Chuyến bay không đến đâu nhưng hàng nghìn người săn vé

Chuyến bay không tới đâu nhưng hàng nghìn người săn vé

Chuyến bay không tới đâu nhưng hàng nghìn người săn vé hồi tháng 7 tại Đài Loan. Video: SCMP

“Thị trường du lịch quốc tế đã bị dừng hơn nửa năm. Nhu cầu đi nước ngoài của người dân ngày càng mạnh mẽ. Để thỏa mãn mong muốn của hành khách, EVA Air quyết định ra mắt trải nghiệm du lịch không giống nhau vào 8/8”, trích thông cáo của hãng.

Đài Loan đóng cửa biên giới từ tháng 3 khi Covid-19 bùng phát, từ đó tới nay người dân hòn đảo này không thể đi du lịch nước ngoài, vì các quốc gia khác cũng chưa đón khách. Khách quốc tế hiện vẫn chưa thể nhập cảnh, nhưng ngày 24/6 cơ quan ngoại giao của TP này thông tin sẽ dần nới lỏng các hạn chế nhập cảnh để tái phát động hoạt động kinh tế cùng trái đất.

Bảo Ngọc (Theo CNN)