đơn vị du lịch chú trọng an toàn trong mùa Covid

Các đơn vị lữ khách xây dựng vật phẩm mới dựa trên tiêu chí an toàn chung của Tổng cục Du lịch và Bộ Y tế.

Vietravel đã công bố các tour mới theo tình hình Covid-19 hiện nay. Theo đó, các hành trình đều không đi qua những khu vực là vùng dịch, hoặc địa phương có khuyến cáo nguy cơ lâu nhiễm. đơn vị cũng đưa ra các phương án phòng, chống sự truyền nhiễm nCov, nhằm đảm bảo an toàn cho du khách.

Đội ngũ nhân sự của công ty được tập huấn thành thạo việc ứng phó với sự cố cũng như áp dụng các biện pháp kiểm dịch như: đo thân nhiệt, cung cấp khẩu trang y tế, nước rửa tay khô cho khách, nắm rõ thông tin sức khỏe của du khách trong suốt hành trình du lịch và 14 ngày sau khi kết thúc tour.

Nhân sự được tập huấn thạo việc ứng phó với sự cố cũng như vận dụng các giải pháp kiểm dịch như: đo thân nhiệt, cung ứng khẩu trang y tế, nước rửa tay khô cho khách, nắm rõ thông tin sức khỏe của khách trong suốt hành trình du lịch và 14 ngày sau khi kết thúc tour.

đơn vị cũng tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện các giải pháp an toàn của các đối tác cung ứng dịch vụ theo cam kết. Nhà hàng có phương án phân chia đồ ăn theo từng phần riêng. Trong trường hợp bị giới hạn về nhân sự tương trợ hoặc về đồ sử dụng, không thể thực hiện phương án này, nhà hàng để sẵn các bộ đũa, muỗng riêng của từng món ăn. viên chức phục vụ phải lưu ý khách sử dụng những bộ muỗng, đũa này để gắp các thức ăn từ những phần ăn chung.

Xe vận chuyển được khử trùng định kỳ hoặc thường xuyên trước khi chở khách và sau khi kết thúc hành trình tour với các dung dịch sát khuẩn theo quy định và hướng dẫn của Bộ Y tế. công việc tuyên truyền chú trọng các nguyên tắc du lịch an toàn. Điều này giúp khách an tâm trong suốt chuyến đi.

Xem thêm  Hãng bay trả tiền tang lễ cho khách nếu chết vì nCoV

đơn vị cũng xây dựng các tour có khoảng cách gần, thời kì ngắn 2-3 ngày. Loại hình dịch vụ không tính phí&Easy hay combo du lịch tự chọn (combo vé phi cơ + hotel; xe + hotel…) thích hợp với các chuyến nghỉ dưỡng cùng gia đình, đồng chí vào cuối tuần, Quốc khánh. Du khách cũng có thể trải nghiệm các dịch vụ sang trọng tại cách hotel 5 sao tại địa phương với mức giá ưu đãi.

Dịch vụ và tour tham khảo

Dịch vụ phòng – Combo TRIPU – Tour trọn gói

đơn vị Du lịch Vietravel190 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. HCMTel: (028) 3822 8898Hotline: 1900 1839

Theo Vietravel