Đấm viên chức vì bị yêu cầu đeo khẩu trang

MỹÍt nhất có một người đã không có ngày vui vẻ tại nơi tiêu khiển và xả stress.

Sự việc xảy ra tại công viên tiêu khiển Sesame Place ở bang Pennsylvania, WCAU đưa tin vào ngày 11/8. Một cặp đôi tới đây vui chơi đã không đeo khẩu trang. Khi được một viên chức tuổi teen trong công viên nhắc nhở, người đàn ông đã tranh cãi và đấm vào mặt thiếu niên này. Khu vực xảy ra sự việc là cạnh một điểm vui chơi lúc 17h.

Công viên có quy định mọi du khách đến vui chơi đều phải đeo khẩu trang. Ảnh: Fox News.

Công viên có quy định mọi du khách tới vui chơi đều phải đeo khẩu trang. Ảnh: Fox News

nhì vị khách đã bỏ trốn khỏi hiện trường khi bị bảo vệ công viên tới giải quyết sự cố. Theo các khách tham quan khác, nhì vị khách đã tài xế đi mất. đại dương số xe cho thấy họ tới từ New York. Phía đại diện công viên cho biết họ đang tìm kiếm nhì vị khách thô lỗ trên.

Đây không phải lần trước tiên, những vị khách Mỹ gặp rối rắm với vấn đề không đeo khẩu trang khi tới nơi công cộng. Vào ngày 12/8, một nữ hành khách tới từ Texas cũng tiết lộ việc cả gia đình bị đuổi khỏi tàu bay của Southwest Airlines vì cậu nam nhi 3 tuổi mắc chứng tự kỷ của cô không chịu đeo khẩu trang.

Theo nữ hành khách, khi thấy cậu nam nhi của mình không tuân thủ quy định, một thành viên tổ bay đã hét lên ồn ào. Lúc đó tàu bay sẵn sàng cất cánh, nhưng rồi tiếp viên báo với cơ trưởng, và phi công quyết định cho quay đầu tàu bay về bến đỗ. “Tôi hiểu tầm quan yếu của việc đeo khẩu trang. Nhưng các quý khách nên có những trường hợp ngoại lệ, khác lạ là đối với những người khuyết tật”, người mẹ nói.

Xem thêm  Vì sao súp tổ yến đắt đỏ?

Đại diện hãng bay cho biết, từ 27/7, hãng đã ứng dụng chính sách mới, trong đó hành khách trên 2 tuổi phải đeo khẩu trang và không có ngoại lệ. Điều này cũng được cập nhật trên trang web của hãng.

Những khách Mỹ tin ‘Covid-19 chỉ là trò bịp’

Anh Minh (Theo Fox News)