Các bước để quảng cáo hotel đà lạt miễn phí hiệu quả giành cho quý khách

quang cáo khách sạn đà lạt

Để giúp du khách có thể đơn giản tìm kiếm, quảng cáo hotel của các quý khách trên google một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất, tiếp cận các khách hàng tiềm năng trên website, fanpage facebook của chúng tôi.

song song giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn về những hotel, motel, homestay, hoste giá rẻ tại Đà Lạt nên chúng tôi quyết định tương trợ quảng cáo hotel đà lạt miễn phí cho các đối tác là những tổ chức, đơn vị, cá nhân đang kinh doanh về lĩnh vực tạm trú tại TP Đà Lạt.

Tham khảo thêm:

vì sao quý khách nên quảng cáo hotel của mình ?

quang cáo khách sạn đà lạt

Hiện nay đã chuyển qua thời đại 4.0 chính vì thế việc tiếp cận khách hàng có nhu cầu đặt phòng hotel đà lạt trên các phương tiện internet, Facebook, zalo, instagram không còn xa lạ đối với du khách đặt phòng nữa nhưng với nhiều hotel không có chiến lược marketing trực tuyến hiệu quả nên lượng khách biết tới hotel, motel của mình còn quá ít.

Nhiều chủ hotel nói với chúng tôi rằng ” trước khi đầu tư vào mảng tạm trú đã tìm hiểu kỹ là hotel đà lạt luôn cháy phòng vào các dịp cao điểm, không đủ phục vụ cho khách du lịch nên kinh doanh hotel sẽ đem lại lợi nhuận cao”.

Nhưng đó chỉ là vào các ngày cao điểm nhưng thôi, còn những tháng ngày thấp điểm thì sao? lúc nào cũng chỉ lèo tèo vài ba phòng, cuối tuần chỉ đạt 40% công suất phòng, không đủ tiền chi trả cho viên chức,… Đó chính là lý do nhưng quý khách cần phải truyền bá hotel đà lạt của mình ngay hôm nay, ngay trên các website đặt phòng hotel hàng đầu đà lạt của chúng tôi.

Xem thêm  mạo xưng Phượt thủ, cắm trại tại Hồ Tuyền Lâm Đà Lạt rồi đi CƯỚP GIẬT

Quảng cáo hotel đà lạt của quý khách như thế nào ?

Để thuận tiện hơn trong việc quảng cáo các vật phẩm hotel, ẩm thực, kinh doanh của các quý khách chúng tôi là hệ thống các website với số lượng khách truy cập hàng ngày rất lớn đảm bảo giúp cho vật phẩm của quý khách tiếp cận với khách hàng nhanh nhất.

Những website chúng tôi đang sở hữu như:

www.dulichdalat.prowww.khachsandalat.netwww.khachsandalat.prowww.ksdalat.comwww.du-lich-da-lat.comwww.nhanghidalat.com.vnwww.hoadalattravel.comwww.dalatcogihot.comquang cao khach san da lat

Hình ảnh về lượng khách truy cập vào website: dulichdalat.pro

Hình thức quảng cáo hotel đà lạt như thế nào ?

Miễn phí

Quý khách hàng vui lòng cập nhật thông tin vật phẩm cần giới thiệu theo thông tin chúng tôi cunng cấp bên dưới:

Các thông tin quan yếu là : Tên vật phẩm ( hotel), địa chỉ, thời kì hoạt động, số smartphone liên hệ, email liên hệ, bảng giá phòng, các dịch vụ trong hotel, chính sách hotel,

Chúng tôi sẽ thay đổi và đăng tải bài viết của bài lên các website đang hoạt động về lĩnh vực hotel của mình. ( chúng tôi sẽ bán phòng hotel bên quý khách như kênh OTA và hưởng huê hồng theo thống nhất của 2 bên).

Yêu cầu bắt buộc

hotel phải tự giới thiệu về vật phẩm của mình ( ít nhất 800 từ), nội dụng bài viết không được sao chép và đã được đăng tải trên các trang web khác.

Có ít nhất 5 tấm hình tự sướng phòng, ảnh sảnh, phòng toilet, khuôn viên, toàn cảnh hotel bên ngoài.

Xem thêm  Danh sách KS Đà Lạt Đường 3/2 Giá Rẻ, Đẹp, mới Xây 2019

Tham khảo về bài viết các hotel khi tới đây nhé.

Có thu phí

Gói 1: Viết bài + sửa ảnh + đăng web

Nếu quý khách không có kĩ năng viết bài, thay đổi ảnh quý khách chỉ cần đưa thông tin theo mẫu trên, chúng tôi sẽ là người thực hiện cho quý khách.

Mỗi bài viết hoàn thành và đăng tải quý hotel vui lòng trả 250k/ bài viết/ web ( Chúng tôi vẫn là kênh bán phòng cho quý khách).

Gói 2: Viết bài, quay phim, tự sướng, đăng web, đăng youtube

viên chức sẽ tới hotel quay phim, chụp hình và lấy thông tin

hàng ngũ của chúng tôi sẽ viết bài và đăng tải lên các trang web của đơn vị

hotel là người độc lập về khâu nhận khách, tư vấn khách.

tiêu xài toàn bộ cho gói 2 là 1.400.000 vnd/ hotel/ năm/web

Trước khi đăng tải chúng tôi sẽ xác nhận về thông tin nhưng hotel đã cung ứng, vì có rất nhiều hotel hiện nay sử dụng hình ảnh photoshop không đúng như hiện trạng thực tế dẫn tới việc khách hàng không hài lòng.

Chúng tôi sẽ quảng cáo miễn phí cho quý khách trên fanpage facebook Đà Lạt Có Gì Hot? hiện đang có trên 40.000 người theo dõi đem lại hiệu quả cao cho quý khách.

Đảm bảo những hotel chọn gói 2 sẽ xuất hiện trong trang 1 google ( từ khóa giao động top 1 – 5)

Thông tin liên hệ quảng cáo hotel

đơn vị du lịch Hoa Dalat

Xem thêm  Lộ trình, giờ xuất hành, vị trí đón, giá cả 2019

Địa chỉ: 503 Nguyên Tử Lực, phường 8, Đà Lạt, Lâm Đồng

Email: [email protected]

Hotline: 02633.605.666

Top 5 hotel được yêu thích nhất 2018

Việc quảng cáo hotel của quý khách ngay từ hôm nay sẽ giúp hotel của quý khách tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng hơn, hiệu quả và đem lại lợi nhuận trong những ngày thấp điểm song song truyền bá hotel đà lạt của quý khách rộng rãi hơn.

dulichdalat.pro
Tháng nhì 20, 2019

tiến công giá bài viết này