Vì sao hotel nơi hoàn tiền, nơi không?

Tôi đặt phòng ở hotel 5 sao, trả trước 100% tiền phòng và chỉ được dời ngày tạm cư chứ không được hủy và lấy lại tiền.

Giữa tháng 8, tôi đưa gia đình đi du lịch tp.Đà Nẵng. Do dịch bệnh, chúng tôi phải hủy tour. hotel nơi chúng tôi thuê phòng thông tin không hoàn tiền nhưng chỉ đồng ý cho chúng tôi dời ngày tới ở. Nhưng dịch bệnh thế này làm sao biết được thời khắc nào sẽ an toàn để đi nghỉ tiếp? Không phải lúc nào chúng tôi cũng xin nghỉ được để có thể đi du lịch, nên việc dời ngày rất phiền toái.

không dừng lại ở đó, nếu ban sơ chúng tôi định đi rồi hủy, đó là lỗi của chúng tôi. Như vậy hotel có thể không cho hoàn tiền. Nhưng đây là dịch bệnh, là bất khả kháng và không phải lỗi của chúng tôi. Vậy vì sao hotel vẫn không đồng ý?

Một người khách du lịch của tôi cũng đi du lịch dịp này, nhưng họ ở homestay và được hoàn 100% số tiền đã trả trước đó. Tôi có một thắc mắc là vì sao có hotel được phép hoàn tiền, có hotel lại không? Trong trường hợp của tôi, tôi nên làm gì? Mong được độc giả trợ giúp!

Mua vé tàu bay qua app có được hoàn tiền?

Như An

phân mục Tư vấn do Vietravel phối hợp cùng VnExpress thực hiện, nhằm giới thiệu tới quý độc giả các nơi tới, đi đâu, ăn gì và kinh nghiệm đi chơi. Để cập nhật thêm thông tin và những kế hoạch du lịch chất lượng cao với ưu đãi lôi cuốn, vui lòng truy cập nơi đây hoặc Hotline: 19001839.

Xem thêm  Lịch sử khẩu trang của người Nhật