Ứng dụng Dalat city cung ứng thông tin và tiện ích cho du khách

Ứng dụng Dalat city cung cấp thông tin và tiện ích cho du khách

Với ứng dụng này, du khách sẽ được cung ứng thông tin nhanh, tiện ích, đúng đắn và trách nhiệm về mọi dịch vụ du lịch ở Đà Lạt.

UBND TP Đà Lạt cho biết hiện đang thử nghiệm ứng dụng “Dalat City” (chạy trên smartphone thông minh có hệ điều hành Android hoặc IOS) vào tương trợ khách du lịch.

Ứng dụng Dalat City cung ứng những gì

Ứng dụng Dalat City sẽ cung ứng cho người dân, du khách và doanh nghiệp toàn diện các thông tin cụ thể như sau:

Ông Hoàng Thế Đăng, Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin, VNPT Lâm Đồng (đơn vị triển khai ứng dụng), cho biết: “Người dân và du khách khi truy cập ứng dụng sẽ tiếp nhận thông tin nhanh chóng, tiết kiệm thời kì, tiêu phí trước và sau khi đi du lịch như có thể tìm hiểu thông tin, tự lên lộ trình cho chuyến đi, nắm được những dịch vụ hiện có tại Đà Lạt… tất cả đều công khai giá, dịch vụ đi kèm”.

Không chỉ phục vụ du khách, nhiều tiện ích công cộng cũng sẽ giúp ít cho người dân ở Đà Lạt

Ứng dụng Dalat city giải quyết nhiều vấn đề cho khách

Khi truy cập ứng dụng này, du khách cũng có thể phản ánh trực tuyến những nội dung quan yếu như giá cả, chất lượng dịch vụ… cũng như đơn giản có được số smartphone đường dây nóng phản ánh, số smartphone của các công an phường (thuộc TP Đà Lạt).

Xem thêm  21+ hotel 1 Sao Đà Lạt ngay trung tâm đáng để khách du lịch ở nhất vào 2019

Khi mô hình này được triển khai sẽ giúp các doanh nghiệp truyền bá vật phẩm dịch vụ thông qua kênh chính thống. song song, các cơ quan thống trị quốc gia cũng sẽ giải quyết được các vấn đề về du lịch như khiếu nại, bất cập trong dịch vụ, kiểm soát chất lượng thông qua kênh góp ý, phản ánh từ người dân và du khách.

Những đơn vị nào nên đăng ký Ứng dụng Dalat city

Được biết, hiện đã có 198 đơn vị đăng ký, các lĩnh vực nên đăng ký như:

Lĩnh vực tạm trú KS Đà LạtNhà hàngDịch vụ ăn uốngTổ chức tourĐặc sảnQuán cà phê…