Thời tiết Đà Lạt, Nhiệt độ Đà Lạt hôm nay, ngày mai, tuần tới 2019

Thời tiết Đà Lạt, Nhiệt độ Đà Lạt hôm nay, ngày mai, tuần tới 2019

Thời tiết Đà Lạt luôn là vấn đề được du khách quan tâm mỗi khi lên lộ trình đi Đà Lạt. Những câu hỏi luôn được khách đặt ra như: Đà Lạt có mưa không? Đà Lạt có lạnh không? Đà Lạt mùa này như thế nào? Có cần mang áo lạnh không?

Cập nhật thời tiết Đà Lạt hom nay, ngày mai, tuần sau và 10 ngày tới.

Thông tin nên biết

Trong bài viết dự báo thời tiết Đà Lạt ngày hôm nay. khachsandalat.net sẽ chia sẽ những kinh nghiệm để có thể tới Đà Lạt du lịch một cách tuyệt vời nhất. khách du lịch sẽ cần sẵn sàng những gì? khách du lịch sẽ xử lý thời tiết tại Đà Lạt như thế nào khi đã mua vé lên Đà Lạt vào những ngày mưa.

khách sạn đà lạt

Thời tiết Đà Lạt mới nhất. Cập nhật Nhiệt độ Đà Lạt thường xuyên

Giới thiệu đôi nét về Khí hậu Đà Lạt

Mọi người đều biết Đà Lạt nằm ở độ cao 1500m so với mặt nước đại dương. Điều này làm xúc tiến ít nhiều tới khí hậu của Đà Lạt, có thể nói nơi đây là nơi có khí hậu ôn đới giữa lòng nhiệt đới. bởi vì nhiệt độ Đà Lạt giao động trung bình từ 18-25 độ C ( có những ngày nhiệt độ xuống 12 độ C vào buổi sáng và tăng lên 28 độ C vào buổi trưa).

Nhiệt độ nơi đây thay đổi nhanh chóng, ai ai cũng đều biết 1 ngày Đà Lạt có tận 4 mùa Xuân Hạ Thu Động: Sáng là mùa Xuân mát mẽ, thoải mái. Trưa là những ngày hè ỏng ả, khoảnh khắc chiều là mùa Thu lãng đãng những đám mây và đêm về là cái se lạnh của mùa Đông.

Nhưng có một thực tế cho thấy là khí hậu Đà Lạt cũng như tỉnh Tây Nguyên khác. Nó đang thay đổi rất nhiều so với những năm trước đây, không còn lạnh như trước. Ít sương mù, nóng hơn nữa, đó là điều đáng buồn vì các khách du lịch sẽ không thể tận hưởng khoảng khắc đó được.

Khí hậu Đà Lạt thay đổi theo mùa

Có 2 mùa cơ khách du lịch dạng luôn hiện diện tại Đà Lạt đó chính là Mùa mưa và Mùa khô

Khí hậu Đà Lạt mùa Mưa

Mùa mưa Đà Lạt mở màn từ tháng 4 và kết thúc vào tháng 11 hàng năm. Có thể thay đổi trước hoặc sau 1 tháng tùy vào những chuyển đổi khí hậu. Ví dụ năm nay mùa mưa Đà Lạt mở màn trễ và kết thúc sớm hơn moi năm.

Vào mùa mưa khách du lịch sẽ bất chợp gặp những cơn mưa bất kỳ lúc nào. Trời đang nắng đẹp chỉ một khoảnh khắc là chuyển mưa có những ngày mưa liên tục từ sáng tới tối khuya.

Du lịch Đà Lạt mùa mưa cũng có những cái hay, những điều nhưng mà không nơi nào có được. Nhưng nhớ đừng dầm mưa quá nhiều, sẽ bệnh và lâu khỏi lắm đấy.

Dân địa phương chúng mình hay nói đùa là ” ở đâu có bão là Đà Lạt có mưa”. Vậy là đủ hiểu khí hậu Đà Lạt kì cục như thế nào rồi chứ.

Khí hậu Đà Lạt mùa Khô

Mùa khô Đà Lạt mở màn từ tháng 12 tới tháng 3 năm sau. Vào mùa này khí hậu Đà Lạt mát mẻ hơn, có phần hơi khô khô hanh hao nhưng không xúc tiến quá nhiều. Thời tiết này khiến mọi người thoải mái, yêu thích nhất.

Vào mùa này Đà Lạt có rất nhiều loại Hoa như : Dã Quỳ, cỏ hồng, Hướng dương, hoa cải trắng, hoa ban trắng,… khách du lịch tới Đà Lạt mùa này sẽ tận hưởng được cả bầu trời Hoa, hoa ở khắp nơi vô cùng đẹp.

Ban ngày trời nắng đẹp và đêm hôm sẽ có chút se se lạnh, vậy nên thời trang du lịch cũng sẽ có khác đôi chút đấy.

Nên du lịch Đà Lạt vào tháng mấy?

Đây là câu hỏi được rất nhiều du khách đặt ra cho chúng tôi, để giúp quý khách có thể nắm rõ hơn về Thời tiết Đà Lạt chúng tôi sẽ liệt kê thời tiết từng tháng cho khách du lịch nắm được, nhiều khi sẽ không đúng mực 100% nhưng đấy là thời tiết cơ khách du lịch dạng trong những năm qua.

Xem thêm  Đẹp ngây ngất với khu rừng ngập nước tại Hồ Tuyền Lâm Đà Lạt

Thời tiết Đà Lạt tháng 1 có gì chơi

Vào tháng này Đà Lạt bầu trời ít có mây, nắng nhiều hơn, ít lạnh và hoa nở nhiều làm cho mọi thứ xung quanh khách du lịch có thêm sức sống, tươi mới khiến cảnh vật sinh động hơn bao giờ hết.

Nhiệt độ ban ngày ổn định khoảng 25 độ C, tháng này rất thích hợp cho các khách du lịch đi du lịch nhưng nhớ mang áo lạnh vì trời sẽ trở lạnh vào đêm hôm đấy nhé.

Tháng 1 khách du lịch có thể ngắm các loại hoa như: Hoa Anh Đào, Hoa Ban Trắng, Hoa Hướng Dương,…

Thời tiết Đà Lạt tháng 2 có gì thú vị

Tháng 2 là tháng của mùa xuân, tháng của những vui chơi tiêu khiển. Tháng đoàn viên của những gia đình, tháng của Tết cổ truyền VN vào tháng này Đà Lạt.

Vào tháng này nhiệt độ bình quân từ 14 tới 24 độ buổi trưa có thể cao hơn chút. Nhưng không sao vì có những làn gió mát sẽ làm khách du lịch thoải mái.

Tháng 2 là tháng Hoa anh đào nở rộ, khắp nơi đều là một màu hồng nhạt của Hoa. Cảnh đẹp không nơi nào có được vậy đây là tháng nhưng mà mọi người nên tới Đà Lạt nhất đúng không nào.

Thời tiết Đà Lạt tháng 3 nên trải nghiệm gì

Nhiệt độ đà lạt như thế nào

Tháng 3 Đà Lạt ít sương, đầy nắng, rét mướt và thoải mái vô cùng. Mùa này dành cho những ai thích TP mù sương và săn mây.

Nhiệt độ tháng 3 từ 18-25 độ và buổi trưa hơi năng gắt, buổi tối se lạnh nhiều hơn.

Tháng 3 là tháng của Hoa phượng tím vì vậy khi lên Đà Lạt tháng này. khách du lịch sẽ ngỡ ngàng trước khuông cảnh thơ mộng và trữ tình của nơi đây.

Thời tiết Đà Lạt tháng 4 thay đổi ra sao

Tháng 4 là tháng đẹp nhất trong năm, tháng mở màn mùa du lịch. Tháng nhưng mà thời tiết cả ngày lẫn đêm đều rất thoải mái vì đây là tháng sau cuối của mùa khô. Không khí tràn về sút giảm sự nóng nực vào buổi trưa đi làm khách du lịch thoải mái nhất.

Nhiệt độ cao nhất tầm 26 độ vào nhiệt độ thấp nhất là 14 độ. Vào tháng này khách du lịch sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và thoải mái. Dạo bộ, ngắm cảnh, hay lang thang ngoài trời cũng không nóng nực như nơi khác.

Thời tiết Đà Lạt tháng 5 có gì nổi trội

Tháng 5 là tháng có sự xuất hiện của những cơn mưa đầu mùa. Nhưng đảm bảo sẽ không quá xúc tiến tới lộ trình của du khách. Tháng này được xem là tháng du lịch đà lạt đông nhất vì các khách du lịch nhỏ được nghỉ học, được nghỉ hè.

Thời tiết Đà Lạt lúc này khá mát mẽ, không nắng gắt, không mưa dầm. Mùa này mây và sương rất đẹp vào buổi sớm không dừng lại ở đó nhiệt độ giảm về đêm hôm. Chính vì thế khi tới Đà Lạt khách du lịch nên hãy mang theo áo lạnh nhé.

Thời tiết Đà Lạt tháng 6 như thế nào

Tháng 6 thời tiết cũng khá ổn để khách du lịch du lịch, mưa nhiều hơn nhưng không quá lâu. Nhiệt độ trung bình từ 14 – 22 độ C. Hay có những cơn mưa tự dưng có thể nói thời tiết tháng này “ẩm ương và thay đổi tự dưng”

Tháng 6 có nhiều mây hơn, sương mù nhiều hơn nếu khách du lịch thích ngắm nhìn Đà Lạt chìm trong làn sương. Thì đây là thời cơ hiếm có trong năm đấy.

Tháng 6 có những cánh đồng hoa rất đẹp như: Cánh đồng hoa Lavender, cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu.

Tháng 6 là tháng cao điểm của mùa du lịch Đà Lạt. Khi tới vào tháng này khách du lịch hãy đặt phòng KS trước và sẵn sàng các thứ. Như: ô che mưa, áo khoác dày, và ít thuốc cảm nếu rủi ro bị bệnh nhé.

Thời tiết Đà Lạt tháng 7 ra sao

Tháng 7 mưa giông nhưng sẽ không làm khách du lịch thất vọng. bởi vì tháng này là tháng thích thống nhất để săn mây nếu khách du lịch có thể dậy từ 4-5h sáng. Để khách du lịch có thể ngắm nhìn cảnh sương mù giăng lối thì quá tuyệt vời.

Xem thêm  Tổng hợp hotel, Homestay lãng mạn dành cho tình nhân tại Đà Lạt

thời tiết đà lạt ngày mai

Tháng 7 mưa nhiều hơn, nhiệt độ từ 17 -25 độ C. Nhưng đây là tháng mọi người du lịch nhiều nhất bởi vì vì ở những nơi khác đây là mùa Hè sốt dẻo. Du khách tới Đà Lạt để tránh nóng nên những cơn mưa không làm khó được khách du lịch đúng không nào.

Thời tiết Đà Lạt tháng 8 có nóng không?

Tháng 8 này độ ẩm thường rất cao, do vẫn nằm trong mùa mưa. Tuy nhiên vẫn được sự quan tâm rất lớn từ du khách. Vì nhiều nơi nắng nóng gay gắt họ đổ về Đà Lạt để cảm thấy thoải mái hơn, mát mẻ hơn.

Nhiệt độ tháng 8 từ 15 – 20 độ và trời mở màn chuyển lạnh. Những cơn mưa xuất hiện nhiều hơn, mưa lâu và nặng hạt hơn.

Vì vậy khách du lịch hãy mang những vật dụng quan yếu để tránh bị cảm lạnh nhé.

Thời tiết Đà Lạt tháng 9

Tháng 9 là tháng mưa nhiều nhất, có thời khắc mưa nguyên tuần, mưa cả ngày lẫn đêm, khách du lịch chỉ có thể nằm tại phòng, nhâm nhi tách cà phê và ngắm mưa dưới thôi.

Nhưng không phải là không đi được khách du lịch nhé, với những khách du lịch trẻ thì cố chấp mọi thời tiết phải không nào, đi du lịch vào tháng này cũng có cái hay, cái thú riêng của nó.

Thời tiết Đà Lạt tháng 10

Tháng 10 cũng không khá hơn tháng 9 là mấy nhưng thời tiết đã chuyển biến đôi chút, đầu tháng mưa vẫn nhiều, khí hậu vẫn ẩm ướt, nhưng tới giữa tháng thì đỡ hơn, xuất hiện những tia nắng trời đỡ lạnh hơn.

Tháng 10 là tháng cuối mùa mưa, trời hay mưa vào buổi tối nên sẽ lạnh hơn các khách du lịch nhớ đem theo áo ấm cho mình nhé.

Thời tiết Đà Lạt tháng 11

Tháng 11 là tháng giao giữa mùa mưa và mùa khô nên thời tiết đã dần ấm hơn, ít xuất hiện mưa, nắng lên làm cho loài người trở thành vui vẻ, thoải mái, cảnh vật như có sự sống trở lại, khuông cảnh nên thơ và trữ tình hơn bao giờ hết.

Thời tiết đà lạt hôm nay

Nhiệt độ có thể giảm xuống 11 độ C vào đêm hôm, hay có những cơn mưa tự dưng nhưng tạnh rất nhanh không xúc tiến nhiều tới lộ trình của khách du lịch.

Mùa này nhớ đem theo nhiều áo ấm khách du lịch nhé.

Thời tiết Đà Lạt tháng 12 tuyệt vời ra sao

Tháng 12 là tháng lạnh nhất trong năm tại Đà Lạt, tháng này khách du lịch tha hồ diện những chiếc áo khoác ấm, áo lông, mang boot cao, phong cách thời trang y sì Hàn Quốc.

Đây là thời khắc Đà Lạt lập đông, sẽ xuất hiện rất nhiều sương mờ vào buổi sáng sớm và đêm hôm. Nhiệt độ xuống rất thấp, đỉnh điểm lạnh vào thời khắc Noel, có thể xuống dưới 10 độ. Vì vậy khách du lịch hãy đem theo nón len, áo khoác thật ấm để vi vu dạo phố nhé.

Tháng 12 Đà Lạt còn biết tới với tên gọi ” tháng của những lễ hội” như: Lễ hội hoa anh đào, lễ hội hoa cỏ hồng, lễ hội Festival Hoa,…là thời khắc giao giữa năm cũ và năm mới nên không khí luôn sôi động nếu được chọn thì mình sẽ chọn đây là tháng đẹp nhất trong năm.

Thời tiết Đà Lạt, nhiệt độ đà lạt hôm nay và ngày mai

Hôm nay thời tiết Đà Lạt rất đẹp, nhiệt độ đà lạt tầm 18 độ C.

Sáng hơi se lạnh có sương sớm, trưa có nắng thời tiết dần ấm lên có thể đi dạo, đi chụp hình, đi tham quan các điểm du lịch.

Chiều và tối chuyển lạnh nhưng không xúc tiến lắm khách du lịch chỉ cần 1 chiếc áo khoác ấm là có thể tiếp tục lang thang Chợ đêm rồi.

Thời tiết Đà Lạt tuần này, tuần sau

Theo thông tin dự báo thời tiết Đà Lạt tuần nay và tuần sau sẽ không có mưa, không khí trong sạch, trời quang đãng mây tạnh rất thích hợp để du lịch.

Xem thêm  Điểm chụp hình đẹp Đà Lạt giúp khách du lịch có một bộ ảnh như trong mơ 2019

Nhưng khách du lịch cũng không nên chủ quan quá, vì đà lạt được ví như cô nàng đỏng đảnh nhưng mà, có thể thay đổi bất kỳ lúc nào đấy.

Thời tiết tại Đà Lạt luôn tuyệt vời trong mắt khách phương xa. Dù nắng, dù mưa thì nơi đây sẽ mang tới cho khách du lịch những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thời tiết Đà Lạt 10 ngày tới

Vì không thể đoán được vững chắc nên khi du lịch Đà Lạt khách du lịch hãy cập nhật trước 1 tuần cho cụ thể nhé, mình hy vọng sẽ có nắng đẹp, không mưa để các khách du lịch có thể thoải mái mày mò TP mộng mơ này.

Thời tiết Đà Lạt ngày lễ

Đây là khoảng thời kì được quan tâm nhất. Tuy chỉ mấy ngày ngắn thôi nhưng Đà Lạt lại có một lượng khách rất đông đổ về. Vậy thời tiết

Cập nhật thời tiết Đà Lạt hom nay, ngày mai, tuần sau và 10 ngày tới.

của những ngày này như thế nào?

Tất nhiên trong những dịp lễ hội, Đà Lạt luôn có một bầu không khí trong sạch. Dòng người liên tục đổ về nơi đây để nghỉ dưỡng, tận hưởng bầu không khí trong sạch mát mẻ nhất. Tại khu vực trung tâm TP luôn kẹt cứng khách du lịch. Vì vậy nếu khách du lịch có ý định tới Đà Lạt mùa lễ hãy book phòng trước nhé.

khách du lịch có thể tham khảo: https://khachsandalat.net/dat-phong-khach-san-da-lat-dip-le-tet/

Thời tiết Đà Lạt dịp lễ 30/4 – 1/5

Đây là thời khắc giao giữa mùa mưa và mùa khô. Nên hay xuất hiện những cơn mưa rào vào ban ngày, đêm hôm sương xuống làm không khí lạnh hơn. Trời không quá nắng, thoải mái hơn chỉ lâu lâu mưa tí thôi. Nên không xúc tiến tới chuyến tham quan của khách du lịch.

Nhiệt độ từ 15 -25 độ C.

Thời tiết Đà Lạt tết tây

Đây là khoảng thời kì đẹp nhất trong năm theo ad cảm nhận. Thời tiết Đà Lạt ngày này rất lạnh nhiệt độ có thể xuống 10 độ nhưng không có mưa, ban ngày có nắng kèm theo gió lạnh.

Nhiều sương mù vào đêm hôm và sáng sớm nên khách du lịch tranh thủ dậy sớm để ngắm nhìn khoảng khắc tuyệt vời đó nhé.

Thời tiết Đà Lạt tiết Nguyên Đán

Tết Âm lịch Đà Lạt có thời tiết khá ổn, trời xanh, ít mây, lâu lâu có mưa phùn nhỏ, gió lạnh nhiệt độ từ 14 – 24 độ C

Đây là khoảng thời kì khách du lịch có thể ngắm nhìn TP với nhiều màu sắc, các loài hoa thi nhau khoe sắc khi Xuân về, dòng người qua lại tấp nập, cảnh buôn bán rộn rịch sinh động.

Thời tiết Đà Lạt lễ 2/9

Tháng 9 vẫn đang làm tháng của những cơn mưa. Nên khi du lịch vào ngày này khách du lịch phải vô cùng lưu ý. Hãy sẵn sàng hành lý toàn diện các vật dụng quan yếu.

Thời trang khi du lịch Đà Lạt

dự báo thời tiết tại đà lạt

Vào mùa mưa

khách du lịch nên chọn những y phục ấm, áo khoác, nhớ đem theo dù che mưa

vận chuyển lưu ý dưới những cơn mưa

Không núp mưa dưới những tán cây

Vào mùa khô

Những y phục như váy, quần short, áo khoác mỏng tanh

Găng tay, khẩu trang chống nắng

Vào buổi tối cũng khá lạnh nên khách du lịch cần đem theo áo ấm để dạo bộ sẽ rất thú vị đấy.

Nếu có đi chơi vào buổi tối, khách du lịch nên sắp xếp lộ trình để về sớm trước 10h30 vì đường Đà Lạt đêm hôm khá vắng vẻ.

Tổng hợp những đoạn đường KS ở đà lạt cho khách du lịch lựa chọn

Lời kết

Hy vọng những thông tin về Thời Tiết Đà Lạt sẽ giúp ích cho chuyến tham quan của khách du lịch. Chúc các khách du lịch có một hành trình trải nghiệm thật vui vẻ và ý nghĩa vào 2 mùa của Đà Lạt nhé.

dulichdalat.pro
Tháng Mười 15, 2019

tiến công giá bài viết này