Pacific Airlines ra mắt đồng phục, nhận diện thương hiệu mới

Pacific Airlines cho tiếp viên mặc đồng phục màu xanh, cam và đổi biểu tượng sang hình dáng điệu ba cánh đuôi tàu bay từ 31/7.

Đại diện Pacific Airlines (tiền thân là Jetstar Pacific Airlines) cho biết, đồng phục mới của tiếp viên được xây dừng theo phong cách trẻ trung, tân tiến nhưng vẫn giữ nét thanh lịch của văn hóa Á Đông. Tông màu chủ đạo lấy cảm hứng từ màu sắc của Vietnam Airlines nhằm tạo sự liên kết trong HST hàng không của Vietnam Airlines Group. Trong đó, màu xanh mang tới cảm giác an toàn, vững chắc và màu cam đại diện cho ý thức trẻ trung, tràn đầy năng lượng.

Đồng phục mới của tiếp viên Pacific Airlines.

Đồng phục mới của tiếp viên Pacific Airlines.

Biểu tượng mới của Pacific Airlines được dáng điệu từ ba cánh đuôi tàu bay có bố cục sắp xếp theo kích thước lớn dần, ẩn dụ cho nỗ lực phát triển không ngừng của hãng hang không này. Ngoài ra, hãng lấy thông điệp “nụ cười cất cánh” với mục tiêu mỗi chuyến bay là một nụ cười ngay từ bước trước tiên của hành trình, khi tàu bay vút lên bầu trời.

Hãng hàng không Pacific Airlines lấy thông điệp Niềm vui cất cánh

Hãng hàng không Pacific Airlines lấy thông điệp “nụ cười cất cánh”

Pacific Airlines ra mắt đồng phục tiếp viên và bộ nhận diện thương hiệu mới sau khi đổi tên, hệ thống đặt chỗ, bán vé theo thỏa thuận ngừng hợp đồng nhượng quyền thương hiệu cũng như sử dụng hệ thống chung với Jetstar Group.

Xem thêm  6 lưu ý khi đưa trẻ đi du lịch

Hãng hàng không này cũng chuyển sang sử dụng hệ thống đặt chỗ, bán vé Sabre nhưng mà Vietnam Airlines và VASCO đang vận hành, song song chuyển đổi hoạt động tại website mới. Trong thời đoạn đầu chuyển đổi, hành khách khi truy cập vào website hoặc website để đặt chỗ, mua vé hay làm thủ tục trực tuyến sẽ được chuyển hướng tới website của Vietnam Airlines để thực hiện các bước tiếp theo.

Biểu tượng mới của Pacific Airlines được cách điệu từ ba cánh đuôi máy bay.

Biểu tượng mới của Pacific Airlines được dáng điệu từ ba cánh đuôi tàu bay.

Những thay đổi trên được nhì cổ đông chính là Vietnam Airlines và Tập đoàn Qantas (Australia) thông qua nhằm cải thiện hoạt động sinh sản kinh doanh và năng lực lợi nhuận của Pacific Airlines. Từ đó, góp phần xúc tiến quy mô và sức mạnh thương hiệu của Vietnam Airlines Group tại thị trường nội địa và trong khu vực.

thời kì tới, Pacific Airlines tiếp tục hoạt động theo mô hình hãng hàng không chi tiêu thấp phối hợp với Vietnam Airlines theo chiến lược phát triển thương hiệu kép. Từ đó, có dải vật phẩm phong phú từ mạng bay rộng khắp, lịch bay linh hoạt tới các loại hình dịch vụ thích hợp với yêu cầu của mọi đối tượng hành khách. Định hướng này cũng giúp nhì hãng hàng không tận dụng nguồn lực của mỗi bên để mở rộng quy mô, tăng cường hiệu quả khai thác và năng lực cạnh tranh trong cả phân khúc hàng không truyền thống lẫn chi tiêu thấp.

Xem thêm  Huế vắng khách dù miễn phí vé tham quan

Nha Trang