Lễ Hội Cỏ Hồng “Đẹp Như Tranh Vẽ” được tổ chức lần 2 tại Đà Lạt

Le hoi co hong da lat 2018

Lễ Hội Cỏ Hồng Đà Lạt 2018 vào cuối tháng 11/2018 đây cũng là dịp du khách có thời cơ tận mắt chứng kiến quanh cảnh đẹp như trời Tây nhưng mà mỗi năm chỉ có một lần tại TP. Để giúp quý khách hiểu rõ hơn về lộ trình và các hoạt động có trong lễ hội, khach san da lat sẽ cung ứng hoàn toản thông tin về các hoạt động đó cho du khách nắm rõ nhé.

Le hoi co hong da lat 2018

Sự kiện diễn ra hứa hứa sẽ thu hút đông đảo khách du lịch tham gia.

Đà Lạt trong những năm gần đây đang trên xu thế phát triển mạnh mẽ về du lịch và đang rất thu hút khách du lịch thập phương, ngày càng nhiều KDL được mở ra để du khách không bị nhàm chán khi tới tham quan và nghỉ dưỡng, chính điều đó đã giúp cho Đà Lạt không bao giờ chán trong mắt du khách.

thời khắc xem Cỏ Hồng Đà Lạt đẹp nhất

thời khắc thưởng ngoạn đồi cỏ hồng đẹp nhất là vào sáng sớm. Lúc này, sương sớm vẫn còn bảng lảng, cái lạnh không quá se sắt nhưng cũng đủ khiến du khách phải xuýt xoa. Tuy nhiên đứng trước vẻ đẹp của đồi cỏ ngỡ như ở trời Âu này ở Đà Lạt, ai cũng cảm thấy bõ công dậy sớm.

tới đây, không chỉ cảm nhận khuông cảnh mê mị của những ngọn cỏ mỏng manh, thưởng thức hương cỏ len trong gió nhưng mà kiên cố khách du lịch sẽ thích “thảm” lông mềm mượt chạm nhẹ vào làn da đầy kích thích.

Xem thêm  Tổng hợp hotel, Homestay lãng mạn dành cho tình nhân tại Đà Lạt

Lễ hội cỏ hồng Đà Lạt được tổ chức ở đâu? vào thời kì nào?

vị trí tổ chức

Đây là câu hỏi nhưng mà rất nhiều du khách muốn biết để sắp xếp công việc cũng như lên lộ trình cho phiên bản thân, vị trí tổ chức lễ hội cỏ hồng Đà Lạt 2018: là khu vực nhưng mà mọi năm cỏ hồng phủ kín cả một ngọn đồi, đem tới phong cảnh tuyệt đẹp khiến bao du khách xao lòng đó chính là Đan Kia – Suối Vàng thuộc huyện Lạc Dương nằm cách trung tâm TP tầm 25km hướng vào Thung Lũng Vàng, tới đây khách du lịch sẽ không khỏi bỡ ngỡ với khuông cảnh trước mặt.

 Xem thêm: kinh nghiệm đi chơi Đà LạtKhach San Da Lat

Lễ hội cỏ hồng Đà Lạt

thời kì tổ chức lễ hội cỏ hồng Đà Lạt

Từ ngày 24/11/2017 – tới ngày 3/12/2017 khoảng thời kì này là khi cỏ hồng nở rộ nhất, tràn ngập cả một ngọn đồi và là lúc cỏ hồng lên hình đẹp nhất. Gần đây ban tổ chức đã ra quyết định chặn tất cả các phương tiện đi vào khu vực tổ chức lễ hội đã tránh tình trạng dẫm đạp làm mất phong cảnh trước ngày diễn ra lễ hội.

lộ trình lễ hội cỏ hồng Đà Lạt

Diễn ra trong tầm 10 ngày, lễ hội cỏ hồng đang được sự quan tâm rất nhiều từ du khách, sau đây là lộ trình cụ thể về lễ hội:

Xem thêm  Review Xe đi đà lạt giường nằm

Ngày 24/11: Hội Ảnh Cỏ Hồng

Ngày 25/11: Khoảng Khắc Selfie

Ngày 26/11: Chủ Nhật Cỏ Hồng ( hội tụ rất nhiều cặp uyên ương đã cưới vào năm 2017)Khach San Da Lat

Ngày 01/12: phiên bản sắc Đại Ngàn

Ngày 02/12: Đón Trăng trên Đồi Cỏ Hồng

Ngày 03/12: Thông điệp cỏ HồngKhach San Da Lat

Điểm ngắm Đồi Cỏ Hồng khác tại Đà Lạt:

Từ TP Đà Lạt, khách du lịch đi theo hướng đường Trần Hưng Đạo – Hùng Vương về vấp ngã ba Trại Mát, rẽ tay trái qua làng hoa Thái Phiên. khách du lịch đi tiếp xuống khoảng 2 km nữa sẽ thấy đồi cỏ hồng tuyệt đẹp.

Thu sang, cỏ hồng mở đầu nở và tới những ngày đầu đông (từ khoảng tháng 11) chính là thời khắc đẹp nhất khi những bông hoa cỏ mở đầu bung sắc hồng dần bao phủ kín một vùng trời tạo nên khuông cảnh vô cùng lãng mạn đẹp tới nao lòng.

Chúc các khách du lịch có một thời kì tham gia lễ hội cỏ hồng Đà Lạt thật vui vẻ và ý nghĩa nhé.

dulichdalat.pro
Tháng Mười 18, 2018

tiến công giá bài viết này