Hành khách vui sướng khi có người rời tàu bay

MỹNhững người còn lại trên tàu bay đều nhất tề vỗ tay, thanh minh sự vui mừng khi nữ hành khách thu dọn hành lý và xuống đường băng.

Sự việc xảy ra mới đây trên chuyến bay từ Ohio tới North Carolina của hãng hàng không American Airlines. Nữ hành khách bị đưa ra khỏi cabin vì từ chối đeo khẩu trang. Khi cô rời đi, những người khác nhất tề vỗ tay.

Khách nữ rời máy bay trong xấu hổ

Khách nữ rời tàu bay trong xấu hổ

Trước khi rời đi, cô quay lại nói với mọi người: “Các khách du lịch cứ việc vỗ tay nếu muốn”. Một hành khách đáp trả: “Sau khi cô rời đi, chúng tôi có thể tiếp tục hành trình”. Tuy nhiên, hãng bay không tiết lộ sự cố của nữ hành khách có khiến tàu bay bị xuất hành muộn hay không.

Theo FoxNews đưa tin ngày 25/7, nữ hành khách chống lại yêu cầu từ tiếp viên vì có vấn đề về sức khỏe, không thể đeo khẩu trang. Trong khi đó, việc đeo khẩu trang phòng bệnh lại nằm trong nội quy mới của hãng bay. Bất kỳ hành khách trên 2 tuổi nếu không tuân thủ đều phải rời khỏi và không có ngoại lệ.

Video quay lại sự việc trên được một nhân chứng, cũng là hành khách khác có mặt trên chuyến bay hôm đó, Jordan Slade đăng trên Tiktok. Sau 5 ngày, video đã có gần 2 triệu lượt người xem, gần 2.000 san sớt, 5.500 lượt yêu thích và gần 1.000 bình luận. Phần lớn đều chỉ trích nữ hành khách và cho rằng việc đeo khẩu trang là có trách nhiệm với khách du lịch dạng thân, số đông khi cả nước Mỹ đang phải đương đầu với đại dịch.

Xem thêm  Du khách Việt kể những điều thú vị ở Myanmar

Slade cho biết, nữ hành khách này đã tranh cãi với viên chức sân bay từ cổng soát vé lên tàu bay. Sau đó, cô cũng cãi nhau với một tiếp viên vì người này yêu cầu cô cất smartphone.

Hành khách tiến công viên chức sân bay vì bị hoãn chuyến

Anh Minh (Theo Fox News)